Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 02/12/2019 – 08/12/2019: Rắc rối triền miên, tình duyên lận đận

Xem thêm

Tuần này, tuổi Tỵ có điềm báo bất ổn trong công việc. Bạn có nhiều vấn đề phải giải quyết hơn thường ngày, mọi rắc rối tưởng chừng như không bao giờ kết thúc. Con giáp này cũng không gặp may mắn trong vận trình tình cảm. Tuy nhiên, tài vận khá ổn định, ít nhất thì bạ không phải nhức đầu về gánh lo tài chính.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 02/12 – 08/12, tuổi Tỵ gặp khá nhiều cục diện xấu trong vận trình sự nghiệp tuần này. Những ngày đầu tuần thì còn khá ổn, bạn thể hiện được tài lãnh đạo và khả năng làm việc của mình. Tuy nhiên càng về cuối tuần mọi chuyện càng đi xuống. Chuyện tình cảm khá ảm đạm, không có gì đặc sắc do cả hai người đều bận rộn. Tuy nhiên tài chính sẽ là niềm an ủi lớn cho bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp khó khăn nhất định, hơn thế nữa lại không có người giúp đỡ phải tự mình chống đỡ trong khi liên tiếp gặp chuyện xui xẻo. Có thể nói tuần này bản mệnh sẽ phải rất vất vả, làm việc không ngừng nghỉ mà vẫn chẳng đâu vào đâu, cuối tuần có thể làm thêm để giải quyết các vấn đề. Con giáp này là người bản lĩnh, lại có tham vọng lớn nên không ngại gian khó mà lao đầu vào công việc. Hãy lên kế hoạch mọi thứ cẩn thận và theo dõi sát sao tiến độ làm việc của chính mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của bản mệnh đang phát triển một cách mạnh mẽ, mặc dù không có rủi ro nào về sự tổn thất trong tài chính mà ngược lại, bạn đang ngày càng có nhiều cơ hội kiếm tiền bởi bạn đã biết cách tận dụng được lợi thế của mình và sẵn lòng đoàn kết, hợp tác cùng các đồng nghiệp và bạn bè. Cuối tuần, tuổi Tỵ có điềm báo di chuyển, đi xa, đây có thể sẽ là cơ hội đem lại tài lộc cho bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm vẫn ảm đạm, không có gì đáng nói. Con giáp Tỵ có đường tình duyên kém sắc, dễ bị tổn thương về mặt tình cảm. Có lẽ con giáp này đã mong đợi quá nhiều ở đối phương, để đến cuối cùng khiến chính mình hụt hẫng, thất vọng vì không đạt được những điều mình mong muốn. Thậm chí việc cãi vã hoặc chia tay rất có khả năng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 02/12/2019 – 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thể chất của bạn trong tuần rất tốt và tất cả là nhờ quá trình tập luyện chăm chỉ, ý thức được vai trò sức khỏe ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình. Hạn chế thức khuya bởi việc này sẽ ảnh hưởng không tốt để cơ thể cũng như tinh thần.

Cùng Chuyên mục

Back to top