Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ tuần 02/09/2019 – 08/09/2019: Cuối tuần vui vẻ

Tuần này tuổi Tỵ có một khởi đầu khá gian nan. Các rắc rối thi nhau kéo đến vào đầu tuần có thể sẽ khiến bạn cảm thấy cạn kiệt năng lượng và bất an. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Đến cuối tuần, mọi công sức của bạn sẽ được đền đáp. Các vấn đề chuyển biến tốt đẹp.

Xem thêm

02/09/2019 - 08/09/2019

Tử vi sư sự nghiệp người tuổi Tỵ tuần 02/09/2019 – 08/09/2019

Xem tử vi thấy răng, tuổi Tỵ tuần này có nhiều áp lực công việc. Gặp ngay cục diện Hình Hại vào sáng thứ Hai đầu tuần, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và rắc rối không không mong muốn.

Hãy giữ bình tĩnh và tự tin vào năng lực của bản thân. Vốn trời sinh tháo vát, tài trí, tuổi Tỵ sẽ giải quyết được những vấn đề của mình một cách d dàng.

Tử vi tài vận tuổi tỵ tuần 02/09/2019 – 08/09/2019

Về tài vận, tuần này con giáp Tỵ có mức tài lộc trung bình. Công việc bận rộn và căng thẳng khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn mữa bình thường. Nhưng không xảy ra hạn thất thoát.

Với tính cách kiên cường và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn đủ sức kiểm soát nguồn thu chi của mình. Tài chính của tuổi Tỵ sẽ có chuyển biến tốt vào cuối tuần.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 02/09/2019 – 08/09/2019

Giữa tuần, tuổi Tỵ có thể xảy ra mâu thuẫn với người trong gia đình. Sao Mộc Dục tọa mệnh cảnh báo bất đồng với bậc cha, chú. Hãy chú ý lời ăn tiếng nói và học cách giữ bình tĩnh nhé!

Đến cuối tuần, vận đào hoa của tuổi Tỵ nở rộ. Bạn gặp được nhiều mối nhân duyên tốt và có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn bè và người ấy.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 02/09/2019 – 08/09/2019

Sức khỏe con giáp Thìn tuần này nhìn chung là tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ cảm thấy buồn ngủ, mệt mỏi do tiết khí Xử Thử đang trong kì vận hành. Hãy ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đúng lịch sinh hoạt để giữu thần trí minh mẫn, tỉnh táo nhé!

Xem thêm: Tình cảm của 12 cung hoàng đạo – những cặp đôi hoàn hảo

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top