Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch: Hung thần xuất hiện, vạn sự đề phòng

Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch dự báo không tốt lắm, hung thần Bạch Hổ, Thiên Cẩu ảnh hưởng. Thiên Cẩu vốn là Thiên Cẩu sát, là một hung tinh trong Bát Tự luận mệnh. Mạng phạm vào Thiên Cẩu thường chỉ có hứng mà không có cát. Nó vốn là một hành tinh khá sáng trên bầu trời, khi nó xuất hiện con người phải đặc biệt thận trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tý
Đánh giá: 
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Mão
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Bính Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác. 

Có thể thấy người tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ bắt đầu gặp trắc trở. Tháng này những người ngũ hành Mộc nên tĩnh không nên động, người ngũ hành Thổ nên tận dụng cát tinh trong mệnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch dự báo không tốt lắm, hung thần Bạch Hổ, Thiên Cẩu ảnh hưởng. 

Thiên Cẩu vốn là Thiên Cẩu sát, là một hung tinh trong Bát Tự luận mệnh. Mạng phạm vào Thiên Cẩu thường chỉ có hứng mà không có cát. Nó vốn là một hành tinh khá sáng trên bầu trời, khi nó xuất hiện con người phải đặc biệt thận trọng trong cuộc sống hàng ngày. Đối với các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên thì cần phải chú ý thiệt hơn, tránh chuốc thêm nhiều phiền toái, tranh cãi với người khác.

Bạch Hổ tọa mệnh người tuổi Tý tháng này sẽ gặp nhiều xung khắc, công việc e là không thuận lợi. Trong công việc bạn cần phải thận trọng về lời ăn tiếng nói, nếu không may gặp đồng nghiệp có quan điểm bất đồng thì cần phải kiềm chế mình hơn. Tránh giao thiệp, nói chuyện quá nhiều đến chuyên môn công việc trong hôm nay. Nhưng Bạch Hổ cũng đem tới năng lực làm việc vượt trội, các bạn trẻ tuổi Tý nên tận dụng nguồn năng lượng này để cải thiện vận công việc của mình. 

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch dự báo Thiên Cẩu là hung tinh phạm vào hình thương, gây nhiều tổn thương cho mạng chủ. Tháng này người tuổi Tý sẽ gặp nhiều họa va chạm xe cộ gây tổn thất tiền nong sửa chữa. 

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên chú ý đến việc tham gia giao thông của mình, đi đúng làn đường và tuân thủ các luật lệ, nếu không bạn sẽ gặp phải những lần vi phạm phải xung quỹ đấy.

Ngoài ra, tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu của mình, tháng này nếu bạn tiêu xài hoang phí thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều vấn đề hơn và phải tiêu tốn nhiều tài sản hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch nhận thấy sự xuất hiện của Hoa Cái, thể hiện bạn là người dành nhiều thời gian cho công việc và không quá để tâm đến gia đình. Đặc biệt đối với phụ nữ tuổi Tý, nếu như bạn muốn có đời sống tình cảm hạnh phúc thì nên nhớ dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Bạn nên quan tâm con cái cũng như người chồng của mình. 

Tử vi 12 con giáp dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tý không tốt, người có gia đình có thể xảy ra tranh chấp và cãi vã với vợ/chồng mình. Cho nên hai bạn cần phải dành thời gian nhiều hơn để thấu hiểu đối phương và yêu nhau nhiều hơn.

Sức khỏe

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái: Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. 

Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. 

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tý không quá tốt cho nên bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình và cẩn thận hơn trong ăn uống.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Tý để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top