Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 Âm lịch năm 2019: Cát lợi và ưu việt

Tuất Tỵ kết hợp thì gặp thần sát Hồng Loan, lại thêm cát tinh Kim Điển hộ mệnh. Người tuổi Tỵ sẽ có vận số tốt đẹp, tài lộc hanh thông, đào hoa rực rỡ.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ tháng 9 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất Âm lịch. Tháng 9 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Gồm 9 ngày Tân Kim, 3 ngày Đinh Hỏa và 18 ngày Mậu Thổ.

Người tuổi Tỵ trời sinh điềm đạm, đa mưu túc trí. Họ là những người không dữ mà uy, thấy khó không run. Được quý nhân tương trợ, người tuổi Tỵ có bản lĩnh để đón đầu mọi sóng gió, bình an vượt qua tất cả.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng, sự nghiệp tuổi Tỵ trong tháng 9 Âm lịch có nhiều điềm lành. Bản mệnh có Quan Quý Học Đường trợ mệnh thì sự nghiệp, nhất là đối với những người đang theo đuổi nghiệp học, nghiên cứu thì thuận lợi trăm bề. Bạn phát huy được tối đa thế mạnh của mình là đầu óc minh mẫn, thông tuệ. Với những vấn đề nan giải mà con giáp này bắt gặp, tuổi Tỵ đều có cách giải quyết thấu tình đat lý. Bạn được cấp trên và dồng nghiệp nể phục vì đưa ra những sáng kiến, chiến lược thích hợp và độc đáo. Tính tình hòa nhã, cư xử khôn khéo nên đi đến đâu cũng được chào đón. Thích hợp để kí kết, gặp gỡ đối tác. Người kinh doanh thì có điềm lành.

Tháng này, tuổi Tỵ gặp cát tinh Nhật Giải. Đây là vì tinh tú hỗ trợ các việc kiện tụng, tranh chấp. Gặp sao này thì mâu thuẫn được hóa giải nhanh chóng. Tham gia các cuộc tranh luận thì cầm chắc phần thắng. Có ý nghĩa lớn đối với tuổi Tỵ hành nghề luật, làm việc liên quan đến tòa án, xét xử. Ngũ hành tương sinh giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Bản mệnh chỉ cần giữ bình tĩnh, sắp xếp mọi việc chu đáo thì thành công sẽ nằm trong tầm với. Hãy để khả năng giao tiếp của bạn có cơ hội phát huy sở trường.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★✩✩✩

Tháng Giáp Tuất, người tuổi Tỵ gặp thần sát Tiểu Hao. Đây là điềm không lành. Tiểu Hao báo hiệu bản mệnh gặp quấy rối, hao tài, mất bạc. Người này kiếm được tiền nhưng không giữ được tiền. Các nguồn thu không thấy được kết quả như mong đợi. Ngoài ra còn có khả năng gia trạch gặp nạn trộm cướp.

Tuổi Tỵ nên hạn chế ra ngoài trong tháng để đề phòng cướp giật. Trong công việc và cuộc sống không nên quá tin tưởng người khác. Hãy tự biết bảo vệ bản thân mình. Đồng thời nên có những khoản tiết kiệm đề phòng lúc nguy cấp. Có thể tìm cách tăng Thổ Khí, Hỏa sinh Thổ, Thổ tàng Kim thì vận khí tài lộc sẽ được cải thiện.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong tháng Giáp Tuất có phần khởi sắc, hoa đào nở rộ. Hồng Loan tọa mệnh thì quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Hồng Loan thuộc Âm Thủy, chủ tính dâm đãng, sắc dục. Vì vậy mệnh chủ cũng cần đề phòng những chuyện không như ý trong quan hệ lứa đôi. Nếu Hồng Loan đắc địa thì không đáng lo ngại, tuy nhiên hãm địa có thể gây ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên được cát tinh Nội Giải áp chế thì không có nhiều điều đáng ngại. Nên tìm cách tăng Hỏa khí để áp Thủy khí do Hồng Loan mang lại nếu gặp chuyện không may mắn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Về sức khỏe, tuổi Tỵ gặp thần sát Nội Giải là điều đáng mừng. Tuy trong lá số tử vi tháng 9 Âm lịch có xuất hiện những hung tinh chủ điềm bệnh tật nhưng đều được Nội Giải hóa giải. Người tuổi Tỵ sẽ có sức khỏe vững vàng và ổn định trong tháng. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà lơ là việc chăm sóc cơ thể. Nguy cơ bệnh tật tiềm tàng luôn rập rình đâu đó.

Tiết Sương Giáng nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tuất Thổ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm bổ gan như bưởi, trà xanh, cà rốt…

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,… để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lượng, thả lỏng tâm tình.

Cẩm nang tử vi tuổi Tỵ tháng 9 Âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Nam, Tây Nam

Màu may mắn: Đỏ, cam

Ngày xấu trong tháng: 2, 3, 9, 15, 24, 27

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top