Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch: Ngũ Quỷ gây họa

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí này để hóa giải.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi tỵ tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch khởi đầu từ tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ theo nhiều tài liệu ghi chép là nắng nhạt. Tuy nhiên, tra cứu nguyên gốc trong từ điển thì “bạch” nghĩa là sắc trắng, “lộ” nghĩa là sương mù, những hạt móc, hơi nước mong manh tạo thành.

Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Quẻ này vốn là một quẻ cát lợi, mang ý nghĩa hành Kim nổi trội.

Con người bước vào tháng 8 âm lịch sẽ mang đậm tinh thần vững vàng, trí tuệ thông thái. Hành động quyết đoán, công danh, tài lộc có điềm thu hoạch tốt.

Về cát vận người tuổi Tỵ có Kim Quý cát thần che chở. Phàm là sự nghiệp hay học hành đều có quý nhân phù trợ, rước về vinh hoa phú quý. Người độc thân có Thiên Hỷ cát thần báo hiệu điềm nhân duyên thuận lợi. 

Về hung vận thì Tiểu Sát hung tinh đem tới điềm xấu về lời ăn tiếng nói. Tháng này người tuổi Tỵ không biết thận trọng trong nói năng thì rất dễ rước họa thị phi. 

tử vi tuổi tỵ tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Mặt sự nghiệp của người tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch chịu sự chi phối của Ngũ Quỷ. Là một trong các hung thần trong Tứ Trụ luận mệnh thời xưa. Nó mang âm khí rất nặng khiến người tuổi Tỵ chịu khá nhiều áp lực. 

Nó dễ dàng gây hỗn loạn trong phúc vận của bạn, âm dương mất cân bằng khiến người tuổi Tỵ dễ hành động hồ đồ. Nhược điểm khá lớn của người tuổi Tỵ trong tháng này đó là làm việc không kiên định. Đứng trước việc cần đưa ra quyết sách thì không có chính kiến, tự mình bỏ lỡ cơ hội tốt. 

Đặc biệt phong cách làm việc không có nguyên tắc dễ khiến người khác không thấy được sự tin tưởng ở bạn. Từ đó bạn mất dần đi sự trọng dụng từ cấp trên và đồng nghiệp. Tự mình đóng cảnh cửa cơ hội thăng tiến của mình.

Bạn cần phải cải thiện những khuyết điểm này tận dụng nhiều hơn cát khí của Kim Quý để cải thiện vận trình sự nghiệp tháng 8 này của mình.

Tài vận

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch, có Ngũ Quỷ hung tinh gây nạn phá tài. Có thể là xe cộ đột nhiên hỏng hóc giữa đường, đồ đạc trong nhà bị hỏng không lý do khiến người tuổi Tỵ phải móc hầu bao vô cớ. 

Kim Quý cát tinh đem tới nhiều cơ hội kiếm tiền, đồng thời củng cố vận thu nhập chính được ổn định. Việc bạn cần làm trong tháng này là thận trọng với Ngũ Quỷ tinh.

Hung tinh này khiến tính cách hoang phí của bạn trỗi dậy mạnh mẽ. Người tuổi Tỵ vốn là con người không biết tiết kiệm, thói quen tiêu tiền không suy nghĩ, tham vọng quá lớn khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong vận tiền bạc.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch lại khá khởi sắc trong tình cảm. Khi mà Thiên Hỷ tinh nhập mạng bạn dễ dàng gặp được nhiều mối quan hệ khác giới tốt.

Trong tháng này, những người tuổi Tỵ mới kết hôn sẽ có điềm đậu thai hoặc có thể xúc tiến việc có con trong tháng này. Thiên Hỷ mang tới hỷ khí nên nếu bạn tổ chức những buổi gặp mặt ăn uống với bạn bè thì cát vận của bạn sẽ tăng thêm rất nhiều. 

Người độc thân có điềm được giới thiệu mà có mối duyên lành, người đang yêu thì nên nhân cơ hội này để tiến tới quyết định quan trọng liên quan đến cuộc đời mình. 

[postblock id="bottom"]

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch mặt sức khỏe nên quan tâm đến vấn đề dưỡng sinh trong Tiết Bạch Lộ. Đông tàng thì tâm tính ôn hòa, thu lại thần khí nên duy trì thái độ tích cực chính là cơ sở để chiến thắng tâm lý bi quan. Đồng thời, nếu người tuổi Tỵ chú trọng nhiều hơn đến vấn đề ẩm thực, rèn luyện cơ thể thì sức khỏe của bạn chắc chắn tốt. 

Tháng này người tuổi Tỵ cần ăn nhiều thực phẩm ấm nóng, giúp dương khí trong cơ thể được bảo toàn, tránh ngoại tà xâm nhập. Khi có cảm xúc buồn lo vô lý có thể thưởng thức chút đồ uống nóng như cà phê, ca cao, trà nóng … để thức tỉnh tinh thần. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điềm bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh.

Kết luận 

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top