Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-05-2020

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch, Kim nhược Thủy vượng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2019, Tư Lệnh là Bạch lộ. Tý Dậu tương phá chủ nhiều điều bất lợi. Người tuổi Tý cần hết sức cảnh giác trong mặt tiền bạc. 

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu âm lịch. Tháng 8 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tư Lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Tý Dậu tương phá chủ nhiều điều bất lợi. Người tuổi Tý cần hết sức cảnh giác trong mặt tiền bạc. Sự nghiệp thì cần quyết đoán hơn. Trong tình cảm thì Dậu gặp Tý sinh Đào Hoa sát, đề phòng bị người khác phá hoại.

Người tuổi Tý trong tháng Quý Dậu dù gặp Tương Phá xấu nhưng sẽ được quý nhân Thiên Đức chở. Vận khí sẽ được trì hoãn phần nào. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2019

Sự nghiệp người tuổi Tý trong tháng 8 âm lịch chủ điềm phá hoại. Thủy khí phá Kim khí, e là làm việc không có chủ kiến, ba phải. Gặp chuyện dễ bị người khác tác động. Người tuổi Dậu trở nên vô trách nhiệm, phụ sự ủy thác của đồng nghiệp. Tinh thần suy yếu, dễ bị kẻ xấu buông lời dèm pha mà tự mình hại mình. Chớ vội vàng hứa hươu hứa vượn với người khác, để đồng nghiệp, lãnh đạo trông chờ. 

Nên mượn cát khí từ Thiên Đức quý nhân để cứu vãn vận khí tháng này. Kinh Dịch đã ghi chép:  “Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh”. Vậy nên người tuổi Tý chỉ cần hành thiện tích đức thì vận thế chắn chắn xoay chuyển. Nên sống vị tha hơn, biết cảm thông với mọi người. Sống có trách nhiệm và san sẻ công việc trong cơ quan. Thì đương nhiên vận hung sẽ hóa cát. 

Tử vi tài vận tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2019

Tử vi tài vận người tuổi Tý gặp vận tương phá. Thủy phá Kim khí, tài lộc không tụ. Chuyện làm ăn kinh doanh có người phá hoại. Hoặc tự mình làm mất hoa hồng của mình. 

Chú ý Nguyệt Lệnh có 20 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện vào nửa cuối tháng 8. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Tý thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Tý thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2019

Vận tình cảm người tuổi Tý trong tháng Quý Dậu gặp phải Đào Hoa sát tọa Tương Phá. Đào Hoa nhập mệnh cảm xúc về tình dục rất mạnh. Người này dễ gặp họa vì tửu sắc. 

Đào Hoa tọa Nguyệt Trụ thì chủ về vận Nội Đào Hoa. Tức là người đã có gia đình gặp vận xấu. Thường thì vì ham mê chuyện tiếp khách mà bỏ bê gia đình. Nam mệnh hay lui tới quán bia, quán hát hò thì vướng vào chuyện tửu sắc. Có thể sơ sẩy khiến nửa kia biết chuyện mà gia đình rạn nứt. Nữ mệnh thì được người khác giới để ý mà xao lãng gia đình. 

Người tuổi Tý cần tu tâm dưỡng tính nhiều hơn, tránh để vì chút buông thả mà mất đi gia đình hiện tại. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2019 

Nguyệt Lệnh chủ Canh Tân, e là mặt xương cốt có vấn đề. Tân Kim chủ về phổi, khí quản. Vì nhược Kim nên người tuổi Tý sẽ có điềm về ho khan, viêm phổi. 

Đầu tháng chủ vận Bạch Lộ, người tuổi Tý cần tu tâm dưỡng tính, để tinh thần và sức khỏe thanh thản. Đông tàng thì thần khí cần khiêm nhường, thái độ sống tích cực để chiến thắng khó khăn. Chuyện ăn uống nên điều độ, có chút rèn luyện sức khỏe là được. 

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,…để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lương, thả lỏng tâm tình.

Nhìn chung, vì đây là tháng có vận khí tương phá nên người tuổi Tý cần lưu ý rất nhiều điều. Sự nghiệp thì cần tu tỉnh bản thân, tài vận nên biết tiết kiệm. Tình cảm phải cảnh giác họa tửu sắc, sức khỏe không được ăn ngủ tùy tiện. Thức khuya ăn đồ ăn nhanh cần phải kiềm chế. 

Cẩm nang tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch năm 2019 

Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam 

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh 

Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9. 8/9, 17/9, 20/9 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top