Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020: Nguyệt Lệnh sinh tài

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020: Nguyệt Lệnh sinh tài. Người tuổi Tý gặp được đối tác thật lòng thật ý, sẵn sàng hi sinh hợp tác với mình.

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Canh Thân, cục diện bán tam hợp đem lại khá nhiều may mắn.  Đặc biệt mặt sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, quý nhân xuất hiện giúp đỡ.

Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim thì có Thiên Cang tinh che chở, mang tới tính cách kiên cường, mạnh mẽ. Nhưng cũng có phần nào tính cố chấp, ương bướng và có phần ngang tàng. Bạch Hổ xuất hiện đem tới vận xấu, không may mắn, đặc biệt là về mặt sức khỏe. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sự nghiệp được quý nhân tam hợp chở che. Sự nghiệp gặp thuận lợi, đội nhóm đoàn kết dung hòa. Người tuổi Tý nằm trong nhóm Tam Hợp Thủy cục, nhóm con giáp có tinh thần tranh đấu cao và kiên trì. Công việc của người tuổi Tý dễ dàng đạt được mục tiêu mình đã đề ra. 

Bạn tập trung vào công việc chuyên môn nhiều hơn là ngồi buôn chuyện hay ba hoa về khả năng của mình. Trong quan hệ đồng nghiệp tuổi Tý được mọi người yêu thương, lại có tấm lòng khoan dung giúp đỡ mọi người nên vận quý nhân rất tốt. 

Tháng này người tuổi Tý có trí tuệ của hành Thủy, có tính nhanh nhẹn của Kim, và có cảm nhận sâu sắc của Thổ. Bạn đem tới lòng tự tin và chí ý bay bổng, sự nghiệp nhờ vậy mà được chắp cánh bay cao hơn. 

Người tuổi Tý nên tích cực thể hiện ưu điểm lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào. Là người luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình với tuổi Tý không có khó khăn nào có thể bạn lùi bước. 

Tài vận 

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài vận gặp Bạch Hổ hung tinh đem tới nhiều điều không may mắn. Họa huyết quan tiềm tàng, đi đường gặp va chạm mà có khi làm hao tiền tốn của. Ngang ngạnh thì dễ xảy ra xung đột dẫn tới động chân động tay, đi lên phường, chịu thiệt thòi về tiền bạc. 

May có quan hệ tam hợp cục hỗ trợ người tuổi Tý sẽ gặp được đối tác thật lòng thật ý, sẵn sàng hi sinh hợp tác với mình. Có thể nói bạn gặp được quý nhân không đòi hỏi đền đáp. Bạn có được tinh thần nhiệt thành của Thổ khí, đem tới ý chí quyết tâm, quả cảm với vận tài chính của mình. 

Người tuổi Tý cũng mang trong mình lòng cảm thông sâu sắc với những người giúp đỡ mình. Bạn học được cách nhìn xa trông rộng từ họ và dễ dàng tìm được khoản đầu tư sinh lời cao.

Người tuổi Tý nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng bạn không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic. Điều này sẽ khiến bạn gặp chút thiệt thòi trong các quyết định tiền bạc.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tình cảm do rơi vào vận tam hợp cục nên khá tốt. Là một người thông minh lanh lợi lại ôm trong mình nhiều hoài bão. Tuổi Tý thực sự tự tin khi đối diện với người mình thầm thích. Tính cách hòa đồng vui vẻ sẽ là yếu tố giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người ấy. 

Tý Thân bán hợp cục sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người tuổi Tý. Mặt quan hệ khác giới người độc thân dễ dàng tìm được người có cùng chung quan điểm sống và tư duy chung. Chuyện tình cảm thuận lợi hơn khi người tuổi Tý hoàn toàn phát huy được tài năng và ưu điểm hòa đồng trong xã giao của mình. 

Có điều tuổi Tý có gia đình thường tìm mọi cách để che giấu cảm xúc của mình, nên khi tâm trạng thay đổi, bạn sẽ bị bối rối, và không thể hiểu vì sao mình lại tức giận hay lo lắng. Điều này sẽ gây cản trở vận sự nghiệp của bạn. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sức khỏe xuất hiện Bạch Hổ hung tinh. Người tuổi Tý dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Đi đường hay về quê cần hết sức thận trọng, ngồi ô tô nên cài dây an toàn, đi xe máy thì nên đi thật chậm. 

Người có gia đình thì chú ý sức khỏe của con trẻ, có điềm con cái bị sốt, bị ngã. Đi ra ngoài đường thì nên khiêm tốn, không được tham gia vào tranh cãi, mâu thuẫn mà dẫn tới va chạm chân tay. 

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top