Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Tử vi tuổi Tý tháng 2 âm lịch: Giữ tinh thần lạc quan

Xem thêm

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng 2 âm lịch, tiết Kinh chập. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Người tuổi Tý gặp tháng Mão, cục diện Tý Mão tương hình.

Tử vi tuổi Tý tháng 2 âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Sửu tháng Kỷ Mão năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 23 tháng 2 năm 2020 - Ngày 24 tháng 3 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Bắc  Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★☆
Tình cảm: ★★★☆ Sức khỏe: ★★★
Tài vận: ★★☆ Sự nghiệp: ★★☆

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng 2 âm lịch, tiết Kinh chập. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Người tuổi Tý gặp tháng Mão, cục diện Tý Mão tương hình, có điềm báo không lành. Thời gian giữa tháng trở đi bạn không phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc. 

Tử vi sự nghiệp

Người tuổi Tý gặp tháng Mão, cục diện Tý Mão tương hình, có điềm báo không lành. Thời gian đầu tháng đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý gặp rắc rối, lại bị gây cản trở nên khá khó khăn. Dù con giáp này có năng lực tốt, làm việc không tồi nhưng nếu không được quý nhân giúp đỡ thì dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tung lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh. 

Lại thêm Huyền võ tọa mệnh, công việc có nhiều bất đồng, trái chiều với trưởng bối mà khó nói ra. Tránh cho vay, hay đứng tên hộ người khác đi vay... Tránh những việc tranh cãi, kiện tụng sẽ mang lại nhiều thiệt hại, thị phi.

Bản mệnh nên đợi khoảng thời gian giữa tháng được Ngọc đường quý nhân che chở, mọi việc thuận lợi hơn. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Với người làm ăn kinh doanh thời điểm này thích hợp gặp gỡ, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận. 

Tử vi tài vận 

Thời gian đầu do áp lực từ phía bên ngoài nên con giáp này bị xao nhãng, không quá chú tâm tới chuyện kiếm tiền nên tài lộc chỉ giữ ở mức trung bình. Nếu cứ giữ tâm trạng này thì tuổi Tý sẽ bị thua thiệt hơn, tốt nhất hãy cứ làm tốt công việc của mình, bảo vệ nguồn thu nhập thì chẳng ai làm gì được bản mệnh. 

Tránh những nguồn thu tiền bạc không chính đáng. Ví dụ như đánh bạc, chơi bài,.. đi đêm lắm có ngày gặp ma bạn nên cân nhắc đừng vì hám lợi trước mắt mà trả giá đắt nhé.

Đề phòng của cải trong nhà, tránh khoe khoang, kẻo có kẻ dòm ngó, trộm cướp. Tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc là điều tốt nhất. Bạn cũng nên chú ý trong giao tiếp, lời nói họa từ miệng mà ra tốt nhất vẫn nên thận trọng. 

Mặt tài lộc sẽ dần tốt lên, công việc phát triển sẽ đem lại nguồn thu không ít. Thời gian giữ tháng trở đi bạn không phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc. Nhờ có Thiên hợp giúp đỡ, đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.

Bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng hợp tác, đầu tư thời gian này sẽ khá thuận lợi. Công việc nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự sẽ có được cơ hội tốt, nhận được sự tin tưởng, còn có khả năng thăng tiến, tăng thu nhập. 

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 bao gồm những ngày thuận lợi, có thể giúp tuổi Tý hoàn thành được nhiều công việc và đem lại may mắn, tài vận khởi sắc cho họ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngày cũng như vận thế của người tuổi Tý trong năm tới.

Tử vi tình cảm 

Chuyện tình cảm có Đào Hoa tọa mệnh, bạn có thể có nhiều vệ tinh vây quanh. Nhưng thời gian này cần có sự tỉnh táo, lý trí để biết được đâu là những mối quan hệ nên tiếp tục, đừng nên mù quáng yêu, mù quáng tin, hãy tìm hiểu đối phương trước khi bắt đầu mối quan hệ.

Người có gia đình có thể sẽ phải đau đầu về con cái, bạn càn dành thời gia quan tâm nhiều hơn đến con trẻ. 

Thời gian sóng gió qua đi mọi chuyện sẽ lại dần tốt lên, bạn đừng nên quá lo lắng. Vợ chồng ân ái, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng. Trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi, Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân.

Với người độc thân, thời gian này bạn nên tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, làm quen với các đối tượng mới. Bạn nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, tự cho bản thân cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe 

Do thời tiết thay đổi thất thường nên sức khỏe của con giáp này không được tốt, tuổi Tý dễ bị nhiễm khí lạnh dẫn đến ho hắng, cảm cúm. Để tăng cường sức đề kháng cho mình, bản mệnh hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và vận động đều đặn, tránh những nơi đông đúc có nguồn không khí ô nhiễm, nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Có thể trong lúc di chuyển, tham gia giao thông con giáp này bị tai nạn, va quệt xe cộ dẫn đến bị thương, hãy thận trọng trong mọi tình huống để hạn chế tối đa tác động xấu đến mình.

May mắn có Thiên ân che chở, trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top