Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch: Bạch Hổ nhắc nhở chớ tự kiêu!

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Tỵ trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tháng tuổi TỴ
Dương lịch: Ngày 13 tháng 1 năm 2021 - 11 tháng 11 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Dậu tháng Kỷ Sửu - Ngày Canh Dần tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý
Thiên Can: Kỷ Thổ  Địa chi: Sửu Thổ 
Quý nhân: Sửu, Thân, Dậu Tiểu nhân: Dần, Hợi
Ngày may mắn trong tháng: 14, 4, 23 Ngày xui rủi trong tháng: 22, 1, 16

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 15/11 đến ngày 14/12. Âm lịch là tháng Kỷ Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Có thể thấy vận số tháng này của người tuổi Tỵ có thể coi là khả quan, đầu tháng mọi việc trắc trở không thuận lợi, đến cuối tháng lại thuận lợi không ngờ.

Tháng Sửu âm lịch do Tiểu Hàn và Đại Hàn làm chủ, với những người mạng Mộc thì vận trình sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện. Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tháng 12/2020 âm lịch

Hung vận

Bạch Hổ: Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. Nếu có cát thần hỗ trợ thì có được hỗ trợ che chở, nắm quyền uy trong tay, có điềm cãi cọ, kiện tụng.

Tử Khí: Tử Khí là hung tinh mang điềm xấu về bệnh tật và sức khỏe người thân trong nhà.

Cát vận

Tam Hợp: Tam Hợp ngụ ý vận quý nhân hưng vượng, mang tới tính cách thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Hoa Cái: Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc.

Sự nghiệp

Đầu tháng:  

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Tỵ trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Tỵ khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Đầu tháng vận thế không được tốt, người tuổi Tỵ cần phát huy sức mạnh đặc biệt của quý nhân Tam Hợp. Sự trung thực, thật thà làm việc có trách nhiệm kết hợp với sự nhanh nhẹn sắc bén của hành Hỏa sẽ giúp vận khí người này thuận lợi hơn một phần. Nhưng nhớ không thể quá khoa trương, tránh nói chuyện hoa mỹ gây ấn tượng phản cảm cho người đối diện. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp hanh thông. Mặt công việc của người tuổi Tỵ gặp Thương Quan vượng vận nên khá tốt. Bạn có trí tuệ thông minh và tính tình hoạt bát sôi nổi của Thương Quan. Trong tuần tài hoa và trí thông minh của người tuổi Tỵ được phát huy triệt để. Làm việc gì cũng thuận lợi, khăn đều được giải quyết.  

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Đầu tháng Sửu âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Tỵ có Thương Quan lâm vượng địa nên khá tốt. Là người thông minh túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Có điều đa tài đa nghệ nên đôi lúc sẽ nảy sinh thị phi. Có thể trong tuần bạn sẽ gặp một số khúc mắc tranh chấp trong tiền nong hoặc các con số. Nhưng cuối cùng sẽ thuận lợi bởi trí tuệ ban tặng từ Thương Quan sẽ giúp đỡ bạn.

Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Tỵ cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Lúc này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Tỵ gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch cuối tháng Thương Quan gặp thuận tình cảm tốt đẹp. Bạn coi trọng cảm giác thành tựu, nên sẽ xúc tiến mạnh mẽ hơn quá trình đang tìm hiểu của mình. Người độc thân mạnh dạn thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người có gia đình thì sôi nổi, nồng nhiệt khiến không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm. 

Tháng này vận thế người tuổi Tỵ có Hoa Cái thần đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá kiêu kỳ không coi trọng mọi người mà quan hệ tình cảm xuống dốc.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe người tuổi Tỵ cần dưỡng sinh theo tiết Hàn khí. Khí trời hàn lạnh dễ khiến tâm trạng mọi người xuống dốc, nhiều áp lực đè nặng. Thay đổi tâm tình là cách tốt nhất để cải thiện cảm xúc của bạn.

Dựa vào tình trạng bản thân để chọn lựa những hoạt động nhẹ nhàng như chạy bộ, nhảy hiện đại hoặc đánh cầu lông … Đây là liều thuốc cực tốt để giải tỏa tâm tình, chú ý là ra mồ hôi vừa độ, không nên để mất sức quá nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe.

Tử vi từng tuổi Tỵ tháng 12 âm lịch 

Quý Tỵ | 2013

Cha mẹ nên hạn chế con trong chừng mực nhất định, xuất hiện tình trạng tiêu hao sức lực quá mức.

Tân Tỵ | 2001

Có nhiều mâu thuẫn, làm gì cũng suy tính trước sau quá lâu dễ lỡ mất cơ hội.

Kỷ Tỵ | 1989

Nhờ tính tình tốt bụng nên dễ có được thiện cảm từ mọi người, từ đó thúc đẩy vận quý nhân hanh thông.

Đinh Tỵ | 1977

Có mẫu thuẫn, cách làm việc của bạn có nhiều điểm không đồng nhất, nói một đằng làm một nẻo.

Phong thủy

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch về phong thủy Cửu Cung Phi Tinh đồng cung với Phi Tinh của năm nên góc may mắn càng may mắn mà góc xui rủi lại càng xui rủi. Do đó chúng ta cần phải thận trọng, Thất Xích hung tinh nằm trung cung khiến cho vị trí trung tâm căn nhà bạn ở trở thành cấm địa nguy hiểm. Hãy chịu khó chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, tập trung vào gia đình để có một tháng cuối năm thuận hòa hơn.

Tài vận 

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch về mặt phong thủy cầu tài bạn nên chú trọng hướng Đông Nam trong căn nhà của mình. Khi mà vị trí này có Lục Bạch cát tinh, được xưng danh là tam đại tài tinh, là ngôi sao mang tới may mắn tài lộc lớn nhất. Đặc biệt nếu nhà bạn hoặc phòng ngủ nằm ở hướng Đông Nam thì thời gian này vận tiền tài vô cùng tốt. 

Bệnh tật

Trong tháng 12/2020 âm lịch Nhị Hắc Cự Môn tinh ngự ở hướng Nam, ngôi sao mang tới bệnh tật và từ trường xấu cho sức khỏe con người. Gia chủ cần nhớ kỹ những điều sau đây để tránh bệnh, trừ hạn được tốt nhất trong tháng cuối năm này.

Gia đình có điều kiện có thể đặt tượng Phật Dược Sư ở đây để chế ngự hung khí, ngoài ra đừng dành quá nhiều thời gian sinh hoạt, làm việc hay vui chơi ở hướng Nam trong nhà. Đồng thời tránh chiếu sáng khu vực này quá rực rỡ.

Tình cảm

Tứ Lục Văn Khúc tinh, ngôi sao đại diện cho tình cảm và đường học vấn trong phong thủy sẽ bay tới hướng Tây Nam trong thời gian này. Bạn có thể tận dụng cát khí của nó bằng cách: hẹn hò, tiếp khách, xuất hành bắt đầu từ hướng Tây Nam, hoặc ngồi ở hướng Tây Nam để gặp gỡ mọi người.

Khai vận 

Trên đây là nội dung về Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Tỵ trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên.

Chúc quý mạng Tỵ có một tháng cuối năm tài lộc dồi dào, sự nghiệp thuận lợi!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top