Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch: Cơ hội thăng chức cuối năm

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch dự báo rơi vào tiết Đại Tuyết và Đông Chí. Nguyệt lệnh Tý Thủy, bản khí Quý Thủy. Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tý
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Thìn Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tuổi Tý trong tháng Mậu Tý gặp Thái Tuế, vận trình cản trở, tâm thần không yên, sức khỏe xảy ra một số vấn đề.

Thái Tuế không có phúc chỉ có họa, Đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. Dễ có tiểu nhân xuất hiện, ra ngoài tránh đi xa. Hay lo việc bao đồng, có điềm bệnh tật.

Thái Tuế nhập mệnh không họa thì diệt. Chủ hình xung phá hại giày vò, có điềm huyết quang. Muốn phá giải thì rằm mùng 1 nên viết tên Thái Tuế đương lệnh cầu an thái bình an.

Tháng này tốt nhất là nên ở yên một chỗ sẽ có tài lộc gõ cửa, nếu mà đi lại lung tung hay có nhiều hành động thì nguy cơ cao vướng vào họa thị phi, công danh sự nghiệp thất bại. Tâm tính thất thường, đối với các mối quan hệ bên ngoài cũng rất là khó khăn.

Sự nghiệp

Tử vi tháng hôm nay dự báo tuổi Tý gặp thần sát Tướng Tinh. Đây là mật mã, dấu hiệu có thể được thăng chức, tăng lương. 

Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, thì tức là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt (bạn đang làm lãnh đạo tốt, có uy tín tốt), thời điểm này rất được lòng người và có thể thăng chức nhờ sự ủng hộ của cấp dưới.

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch dự báo nếu bạn đang là nhân viên, thì có cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương. 

Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Người này tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng. 

Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát. Quyền lực, đắc ý, kiệt xuất. Tượng trưng cho phúc khí, nắm quyền lực. Đại diện cho quan vị, chức tước. 

Tháng này sự nghiệp sẽ nở rộ với người tuổi Tý, đây là thời điểm chúng ta nỗ lực hết mình để lấy được các thành quả cao hơn trong nghề nghiệp của mình.

Công thêm trong mệnh có Thần sát Thanh Long, Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ.

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch dự báo tình hình tài vận của tuổi Tý ổn định và có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Nguyên nhân là do tháng này có thể tuổi Tý sẽ được thăng chức, đi kèm với đó chính là đãi ngộ tiền lương và các khoản trợ cấp tăng lên.

Thanh Long thần sát xuất hiện, vốn là Cát thần, đại hỷ, cho nên đường quan vận của tuổi Tý cũng hanh thông, lài lộc thuận lợi. Gia đình có thêm con cháu, hỷ khí trùng trùng.

Người có Thanh Long thì có dã tâm lớn. Trí tuệ cao, phản ứng nhanh nhạy. Làm việc tích cực, hành sự linh hoạt. Dù rơi vào khó khăn về mặt tiền bạc thì người tuổi Tý vẫn có thể xoay sở nhanh chóng và thông minh linh hoạt để xử lý các tình huống

Tuy nhiên, khuyết điểm của tuổi Tý tháng 11 chỉ là có tiền thì dễ tiêu xài hoang phí. Thích hưởng thụ, thích thể hiện hơn người. Dễ bị hoàn cảnh tác động. Bạn cũng là người chịu đựng được áp lực. 

Tình yêu

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch dự báo bạn là người có tính tình vui vẻ, sảng khoái, hòa đồng cho nên thu hút được các mối quan hệ khác giới khá tốt. Bạn có duyên với mọi người, có kỹ năng đối nhân xử thế. Ưu điểm: ổn định, lễ phép, hiếu khách, quảng giao rộng cho nên mối quan hệ giữa hai nhà nội ngoại cũng tốt.

ĐỐi với người độc thân, bạn là người bị người khác tác động, hay thay đổi cho nên khi theo đuổi ai đó trong tháng này thì khả năng thành công có vẻ thấp.

Người độc thân tuổi Tý trong tháng 11 không có vận đào hoa quá tốt. Về mặt tình cảm thì nửa kia hiền từ, có trách nhiệm, có trách nhiệm, có khát vọng thống trị. Bản thân đôi lúc cảm thấy áp lực. Nữ mệnh có sự nghiệp, biết quản lý gia đình và khống chế chồng. 

Dự báo xuất hành của 12 con giáp tháng 12: Tuổi Sửu xuất hành thuận lợi
Dự báo xuất hành của 12 con giáp tháng 12: Tuổi Sửu xuất hành thuận lợi
Dự báo xuất hành của 12 con giáp tháng 12: Tuổi Sửu xuất hành thuận lợi

Dự báo xuất hành của 12 con giáp tháng 12 cho biết chỉ số an toàn cũng như những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, cho nên các bạn cần phải lưu ý đến chuyện xuất hành rời nhà của mình. Càng về những tháng cuối năm thì ta càng phải cẩn thận.

Sức khỏe

Theo tử vi tháng mới thì người tuổi Tý gặp Thái Tuế, được xem là một hung tinh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mình. Sức khỏe không tốt, đề phòng tai nạn hay các vấn đề khác liên quan đến tâm trạng ví dụ như bị stress hay đau đầu thường xuyên.

Tử vi dự báo tháng này tuổi Tý có điềm xấu với thai phụ cho nên cần hết sức cẩn trọng, đặc biệt là khi di chuyển và đi lại.

Tử vi cũng khuyên người tuổi Tý nên cân đối công việc và nghỉ ngơi. Có thể tháng này là cơ hội kiếm tiền lớn của chúng ta, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc đến việc dành cho mình thời gian nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Sửu tháng 11 qua bài viết Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top