Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11 Âm lịch năm 2019: Hậu phương có công nâng đỡ

Tháng này, Tý Tỵ kết hợp thì sinh Kiếp Sát. Kiếp Sát vốn là hung tinh, gây ảnh hưởng đến vận trình tài lộc. Tuy nhiên thần sát này lại gặp cát tinh Tử Vi thì chủ nhiều điều may mắn, nâng cao tư duy, năng lực làm việc.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11 Âm lịch rơi vào tháng Bính Tỵ. Tháng 11 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tỵ Thủy, gồm 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý.

Tuổi Tỵ là người đa mưu túc trí, tính tình cương nghị, quyết liệt. Tháng này, bản mệnh được cát tinh Tử Vi soi chiếu thì quan lộc dồi dào, có khả năng giải nguy. Tuy nhiên, cần chú ý đến khả năng thất thoát tiền bạc, tài sản trong thời gian này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tháng này tuổi Tỵ được nhiều cát tinh soi chiếu, sự nghiệp tốt lành. Thiên Ấn, Thiên Đức quý nhân hiện diện, lại thêm Tử Vi là sao đại cát thì con giáp này có vận trình sự nghiệp thập phần thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Theo đó, hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ. Đây chính là cơ hội tốt để con giáp này khẳng định năng lực làm việc cũng như khả năng dẫn dắt, lãnh đạo của mình.

Con giáp này được tin cậy nhờ khả năng làm việc xuất sắc và uy tín vững vàng của mình. Được Thiên Đức quý nhân hộ mệnh thì dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: “Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh”. Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ có thể tìm cách gia tăng Mộc khí trong tháng. Đây là cách giúp trung hòa cục diện Thủy Hỏa bất dung, đồng tời tăng cường khả năng giao tiếp và độ uy tín của bản mệnh. Người tuổi Tỵ vốn trời sinh thông minh, nhanh trí, chỉ cần biết cách cư xử hòa nhã, điều hòa nhân khí hơn thì sẽ dễ dàng được nhiều người yêu quý, nắm chắc phần lợi về mình. Hãy giữ vững phong độ và chuẩn bị tinh thần để đương đầu với mọi sóng gió.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tỵ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Vận trình tài lộc có điềm báo hung cát đan xen. Tuổi Tỵ có Kim Quý chiếu mệnh thì tài lộc có dấu hiệu khới sắc, thu được nhiều nguồn lợi. Người làm công ăn lương có thể đón tin vui về việc tăng lương hoặc tăng mức thưởng, mức hoa hồng… Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bận rộn, đơn hàng tới tấp, làm nhiều hưởng nhiều, thu nhập tăng lên trông thấy.

Tuy nhiên, Kiếp Sát vốn là hung tinh báo điềm đi bay danh lợi, tiêu hao tài sản. Con giáp này có khả năng cao sẽ rơi vào cảnh kiếm được tiền mà chẳng giữ được tiền. Bạn có xu hướng chi tiêu mua sắm khá nhiều, nhất là những món đồ xa xỉ chỉ vì muốn thể hiện giá trị của bản thân. Điều này có thể trở thành điểm yếu chí mạng của người tuổi Tỵ nếu không biết cách kiềm chế, tu thân dưỡng tính.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ có sự chuyển biến tích cực. Tình yêu sẽ mang đến kỳ tích cho con giáp này và đối phương, đôi bên sẽ thỏa nguyện ước mơ xây dựng mái ấm hạnh phúc của riêng mình. Dù phải đối mặt với bao ngày tháng đấu tranh với định kiến xã hội, sự phản đối của gia đình thế nhưng hai người đã vượt qua và ở bên cạnh nhau.

Kim Quý quý nhân đem lại mối quan hệ hài hòa, êm ấm cho các cặp đôi. Không chỉ vậy, người ấy sẽ là điểm tựa và là người đồng hành đắc lực với bạn trên con đường mưu cầu danh lợi. Con giáp này may mắn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nửa kia hoặc bạn bè trong các dự án tài chính của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tháng 11 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Con giáp này hầu như không gặp phải vấn đề sức khỏe nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời tiết cũng như những tác động ngoài môi trường khiến bệnh cũ dễ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Tuổi Mùi nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể chất đều đặn để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

Tiết Lập Đông và Tiểu Tuyết nhiều hàn tính, dễ sinh lạnh. Đặc biệt là những bộ phận như tỳ vị, bàn chân, da dẻ. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tý Thủy. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm giúp giữ ấm, tăng thân nhiệt như tỏi đen, mật ong, cà chua, hạt điều…

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top