Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch: Công việc khá suôn sẻ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch rơi vào tiết Lập Đông. Tháng 10 là tháng chi Hợi thuộc hành Thủy, tương hợp với Tý Thủy cho nên khá tốt. Người tuổi Tý ngoài việc chú ý đệ công việc thì cũng nên đề phòng các tai nạn bất ngờ ảnh hưởng đến mình.

tử vi tuổi tý tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG TUỔI TÝ
Đánh giá:      
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần, Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, 14, 21 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 11, 20, 23

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch tiết Lập Đông, nguyệt lệnh chủ Hợi Thủy, sau Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm.

Tháng này tuổi Tý dù gặp địa chi tương hợp với tháng nhưng vẫn có Vong Thần trong mệnh, chủ nhiều rắc rối. 

Vong Thần nhập mệnh chủ người này rất giỏi trong suy tính, tâm cơ. Nếu có thêm cát tinh thì là người biết giữ bí mật, ưa sự tĩnh lặng. Nếu gặp hung tinh thì e có nhiều tư tưởng hoang đường, tâm tư hờ hững, sống nhạt nhẽo. Ham hư vinh, danh lợi. 

Bệnh tật cần chú ý đau đầu, bệnh thần kinh, mất ngủ, tinh thần hoảng loạn, hay hốt hoảng. Có điềm kiện tụng.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch dự báo tình hình sự nghiệp của bạn gặp nhiều ảnh hưởng từ sao Vong Thần cho nên lưu ý một số điều như: Trong công việc tâm cơ và suy tính là điều cần phải có, nhưng mà bạn cũng nên hiểu nếu thận trọng quá thì sẽ đánh mất đi nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, người tuổi Tý tháng này nên chú tâm vào công việc là trên hết, chúng ta không nên tranh cãi với người khác mà dính dáng đến những mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp.

Vì thời tiết chuyển sang lập đông cho nên người tuổi Tý có biểu hiện ham ngủ hơn, hãy để ý việc đi làm nếu không bạn sẽ bị muộn và phải nộp nhiều tiền phạt hơn trong tháng này đấy nhé.

Tài vận

Tài vận trong tháng không có nhiều biến động song điều đó đồng nghĩa với việc các kế hoạch cải thiện thu nhập của mệnh chủ vẫn chưa thực sự suôn sẻ như mong muốn. Hơn nữa, trong tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, bạn tốt nhất nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt vì tin người một cách ngây thơ.

Người tuổi Tý nên cẩn trọng trong các tranh chấp, đề phòng kiện cáo mà ảnh hưởng đến bản thân mình. Ngoài ra thì bạn cũng nên để dành ra một khoản tiền ở bên ngoài quỹ tài chính của mình. Có khả năng tháng này tuổi Tý sẽ phải chi tiêu nhiều cho vấn đề sức khỏe, nên cẩn trọng vẫn tốt hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch nói rằng xét về đường tình duyên, tử vi tháng 10 tuổi Tý cho thấy Bách Việt là cát tinh trợ đào hoa đang ở bên nên chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực.

Đối với người tuổi Tý độc thân, đây là thời điểm để bạn đi gặp gỡ những mối quan hệ mới, nhân duyên của bạn sẽ tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết nắm bắt thời cơ. Tử vi dự báo có thể tuổi Tý sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía người quen trong các mối quan hệ mới cho nên chúng ta sẽ lại càng có nhiều cơ hội thoát ế hơn.

Đối với người có gia đình hoặc người yêu thì đây là cơ hội để các bạn hâm nóng tình cảm và nhận được nhiều may mắn hơn trong mối quan hệ này.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch dự báo trong tháng Thủy vượng, bản mệnh có thể sẽ thấy sức khỏe có phần suy giảm hơn so với bình thường, đặc biệt là với những người có tiền sử bệnh thận. Nên chú ý sinh hoạt điều độ và thăm khám khi thấy dấu hiệu bất thường.

Tử vi tháng mới khuyên bạn nên chủ động tập luyện thể dục nhiều hơn và đừng quên đi ngủ đúng giờ, hạn chế các hoạt động vui chơi vào ban đêm nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn và khiến chúng ta càng mệt mỏi thêm.

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Sửu tháng 10 qua bài viết Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top