Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi tuổi Tý tháng 1 âm lịch năm 2020: Tình cảm, công việc báo tin hỷ

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Gặp Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tháng 1 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Tý tháng 1 âm lịch năm 2020: ★★

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tháng 1 âm lịch, tiết Lập Xuân . Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc. Sau Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Gặp Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.

Tử vi sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Người tuổi Tý trang tháng gặp được Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu cơ hội hợp tác, làm ăn mới. 

Dịch Mã tinh tọa mệnh, thời gian này bạn có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn, kinh doanh dễ phải hành tẩu nam bắc. Bôn ba, gặp gỡ thì mới có được cơ hội thu lợi lộc, hợp tác làm ăn. Tuy có phần bận rộn, vất vả nhưng sẽ có thu, công sức bỏ ra là xứng đáng. 

Con giáp này chăm chỉ xuất hành để cầu tài lộc thì sẽ thượng cát. Tuổi Tý có nhiều nguồn thu, ngoài thu nhập từ công việc chính còn có thêm thu nhập bên ngoài.

Trong tháng gặp được Sinh khí nên dù hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi. Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Bạn nên kiên trì thực hiện sẽ có được két quả tốt.

Tử vi tài vận 

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tài lộc khá thuận lợi, công việc phát triển sẽ đem lại nguồn thu không ít. Thời gian này bạn không phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc. Nhờ có Thiên hợp giúp đỡ, đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.

Bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng hợp tác, đầu tư thời gian này sẽ khá thuận lợi. Công việc nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự sẽ có được cơ hội tốt, nhận được sự tin tưởng, còn có khả năng thăng tiến, tăng thu nhập. 

Tuy nhiên thời gian này bạn cũng nên chú ý trong giao tiếp, lời nói. Máo đầu tọa mệnh chủ mâu thuẫn, kiện cáo. Có thể mang tới những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Bạn nên có ké hoạch chi tiêu khó kiểm soát, tránh tiêu tiền vào những thứ không cần thiết lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Gặp chuyện nên bình tĩnh giải quyết, tránh gây hấn, bốc đồng chỉ thêm rắc rối. Hao tiền tốn của mà thôi.

Tử vi tình cảm 

Đánh giá: ★★★✩✩

Đầu tháng, Cửu sửu tọa mệnh, chủ chuyện tình cảm có điềm rạn nứt, đôi lứa bất đồng quan điểm. Bị kẻ khác dèm pha, dễ nảy sinh nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. 

May mắn trong mệnh có Thiên Hỷ, Nguyệt Giải, che chở. Mâu thuẫn được tháo gỡ. Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Được bạn bè, người thân giới thiệu đối tượng phù hợp. 

Trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi, Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân.

Với người độc thân, thời gian này bạn nên tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, làm quen với các đối tượng mới. Bạn nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, tự cho bản thân cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe 

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong tháng có Thiên hỏa nhập mệnh, đề phòng hỏa hoạn, đun nấu nên cẩn thận chú ý. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Nhưng may mắn có Nguyệt Giải, Đại Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ có thể hóa giải bệnh tật, họa hại. Nó cũng ngụ ý một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu

Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. 

Cẩm nang tử vi tuổi Tý tháng 1 âm lịch năm 2020:
Hướng vượng: Chính Tây 
Màu may mắn: Màu xanh

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
12 con giáp

Tình yêu của tuổi Tý: Cảm xúc, nội tâm của những người tuổi Tý rất phong phú, đôi khi khá phức tạp. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý rất dễ tha thứ, khoan dungg. Ngay cả trong hôn nhân, nếu xảy ra cãi vã, họ sẽ chọn cách chủ động nhún nhường, nhượng bộ.

Back to top