Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi tuổi Tỵ sinh vào Tết Trung Thu: Quyến rũ và tài trí

Những người sinh vào ngày này có số phận đặc biệt, được quan trời ban phúc. Vậy thì người tuổi Tỵ sinh vào Tết Trung Thu rằm tháng tám sẽ có vận số như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ sinh vào tết trung thu

Ngày rằm tháng tám hàng năm là ngày Tết Trung Thu truyền thống của của Việt Nam. Đây là ngày có vận khí hanh thông, Nguyệt thần hiện diện. Những người sinh vào ngày này có số phận đặc biệt, được quan trời ban phúc. Vậy thì người tuổi Tỵ sinh vào rằm tháng tám sẽ có vận số như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tử vi tuổi Tỵ sinh vào Tết Trung Thu

Con giáp Tỵ sinh vào ngày này thì văn tài hiển hách, thông minh tài trí. Người này trời sinh đa tài đa nghệ, học rộng biết nhiều. Tuy nhiên, không thể tay trắng lập nghiệp, đơn thương độc mã. Họ cần có người đồng hành, cùng tiến bước xây dựng sự nghiệp. Tính tình thẳng thắn, không tư lợi. Tuổi trẻ nhiều may mắn, hạnh phúc. Trung vận hỗn loạn, gặp nhiều thất bại. Hậu vận phúc tụ thì viên mãn, êm ấm.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày rằm tháng tám Âm lịch thì là người đường hoàng, chính trực. Ngũ quan đoan chính, phảm hạnh thanh cao. Họ có cách cư xử điềm đạm, lạnh lùng nhưng lòng dạ từ bi. Ở đời hay hành thiện, tự nhiên phúc thọ sẽ lâu dài. Người này đa mưu tức trí, suy nghĩ thâm sâu khó lường. Có chí làm nên đại nghiệp.

Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Tỵ luôn khiến người khác bị hút hồn bởi vẻ đẹp quyến rũ, quyền lực của mình. Không có gì ngạc nhiên khi những người theo đuổi họ xếp thành một hàng dài. Phụ nữ tuổi Tỵ khi đã bị phản bội trong tình yêu, họ sẽ trở nên đa nghi và khép kín cánh cửa trái tim mình, không cho phép ai bước vào. Bởi vậy, chinh phục được họ hoàn toàn không phải điều dễ dàng.

Cô nàng tuổi Tỵ có vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang nhưng cũng rất mạnh mẽ. Họ có đời sống nội tâm phong phú, lãng mạn và luôn khát khao được người khác yêu thương. Dù bên ngoài luôn tươi cười, vui vẻ nhưng cũng có lúc họ giấu đi những tâm tư, nỗi buồn thầm kín trong lòng. Nếu ai thấu hiểu được những suy nghĩ ấy, người đó sẽ dễ dàng chiếm được trái tim và tình cảm của cô nàng tuổi Tỵ.

Đàn ông tuổi Tỵ cũng có một trái tim khao khát tình yêu đích thực,lãng mạn. Họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình người bạn đời phù hợp, có thể cùng mình xây dựng hạnh phúc gia đình. Trong mắt mọi người, anh chàng này khá đào hoa, xung quanh luôn có những người phụ nữ yêu mến. Những người đàn ông tuổi Tỵ thường rất coi trọng gia đình.

Họ cũng thường coi mình là trụ cột, là người chủ trong gia đình và yêu cầu vợ con phải nhờ cậy, dựa dẫm, tôn trọng mình. Tuy nhiên, họ cũng là những người khá bảo thủ vì dù biết thừa là mình làm sai một việc gì đó nhưng cũng khó lòng thừa nhận một cách chính thức.

Tử vi năm 2019 tuổi Tỵ sinh vào Tết Trung Thu

Vận trình của bạn có nhiều chuyển biến tích cực, mọi việc đều trở nên mạnh mẽ hơn. Bản thân của bạn có nhiều thử nghiệm mới mẻ, có khả năng thành công cao.

Văn Xương tinh ảnh hưởng nên con đường học hành của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Năm nay, bạn chỉ có hung tinh Bệnh Phù gây ảnh hưởng, không có lợi cho sức khỏe, nên bạn hay bị ốm vặt. Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Năm nay bạn không thuận lợi về đường tài vận tuy nhiên nếu nắm bắt được thì vẫn có cơ hội để phát triển. Năm nay bạn có cơ hội xuất ngoại.

Tử vi tuổi Tỵ sinh vào Tết Trung Thu tuổi hợp hôn

Nữ mạng: Thân, Sửu, Dậu

Nam mạng: Thân, Sửu, Dậu

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top