Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 9/11/2019: Gặp may trên đường nghệ thuật

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 9/11/2019 rơi vào ngày Canh Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tuất sinh Hóa cái tinh.

Tử vi ngày 9/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tuất sinh Hóa cái tinh. Ngày này được Phúc Đức tinh che chở, có lợi cho đường tình cảm. Ngày có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa. Người theo nghệ thuật, văn học, âm nhạc, trang trí, thiết kế, thẩm mỹ như được mệnh phú, may mắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Người này chăm học khả thành danh. Người theo nghệ thuật, văn học, âm nhạc, trang trí, thiết kế, thẩm mỹ như được mệnh phú, may mắn.

Hoa Cái tọa mệnh hành sự thông minh có tài hoa, mang đến vận may, nguy nan có thần tiên phù hộ. Ngày chủ thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, lời nói và việc làm kỳ lạ, nhưng thái độ làm người khó tránh khỏi cao ngạo, lập dị. Nhưng có xu hướng thích một mình.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ.  Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa. Người theo nghệ thuật, văn học nên biết nắm bắt.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Được Phúc Đức tinh che chở, có lợi cho đường tình cảm. 

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top