Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 8/12/2019: Chú ý lời ăn tiếng nói

Tử vi tuổi Tý ngày 8/12/2019 rơi vào ngày Kỷ Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện tương hình.

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 8/12/2019

Tử vi ngày 8/12/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 8/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện tương hình. Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Tuy nhiên người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Những việc làm vào ngày hôm nay nên cẩn trọng kẻo có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Nếu có ý định hợp tác làm ăn lớn nên cân nhắc. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành xử lễ độ. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ. Gặp tháng Tý thì Tương hình vô lễ, người này trong quan hệ xã giao, nên chú ý kẻo gặp nhiều vận hung, tổn hại tình cảm.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Cuộc sống phong lưu đa tình. Ngày này dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

May mắn có Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. 

Hạn chế nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tính cách xấu, không lễ phép. Dễ tổn hại tình cảm người thân họ hàng. Khó được trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.

Nếu đã có gia đình nam mệnh nên chú ý kẻo vướng họa đào hoa, hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top