Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 7/11/2019: Thông minh nhanh nhẹn

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 7/11/2019 rơi vào ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thân Kim Tam hợp.

Tử vi ngày 7/11/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 7/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thân Kim Tam hợp. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Ngày này chớ nên mâu thuẫn tranh cãi, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng người theo nghiệp học hành lại thuận, thi cử thuận lợi.

Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, được cất nhắc, nắm quyền uy, có lời nói. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Người này chủ thông minh hiếu học, theo văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối.

Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên nếu đầu tư dễ sinh lời, nếu có cơ hộ nên nắm bắt. Lại Gặp tháng Hợi thì dễ có được đại phúc.

Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Kẻo gây thiệt bản thân, tổn hao tài sản. Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ năm ngày 7/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top