Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 5/11/2019: Bản mệnh có biến động mới

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 5/11/2019 rơi vào ngày Bính Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa tương xung.

Tử vi ngày 5/11/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa tương xung. Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động, có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động, có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…
Đề phòng tiểu nhân đặt điều gây mâu thuẫn với người trong công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ. Không thích trèo cao, có suy nghĩ thay đổi, hay suy nghĩ lung tung.

Nhưng ngày này đối với người đang theo đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt. Có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. 

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về phương diện tài lộc có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới. Đừng nên tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. 

Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Nhưng nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

Ngày này e đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top