Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 5/1/2020: Tình duyên khởi sắc

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 5/1/2020: Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh cục diện tương hại. Tý Mùi tương hại, hôm nay bạn sẽ cảm thấy có chút bất an.

tử vi tuổi tý ngày 5/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 5/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh cục diện tương hại. Tý Mùi tương hại, hôm nay bạn sẽ cảm thấy có chút bất an. lo lắng, nóng vội. Cá tính có phần cực đoan hơn, dễ nổi nóng, tranh cãi với người xung quanh. Khó tập trung giải quyết công việc. May mắn có Thực Thần che chở, bạn sẽ được có những cơ hội hợp tác, làm ăn mới.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tý gặp được Thực Thần chủ về tài lộc sung túc, những người đứng đầu các doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý…. sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên hôm nay cá tính có phần cực đoan hơn, dễ nổi nóng, tranh cãi với người xung quanh. Tốt nhất hãy nên tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn ảnh hưởng các mối quan hệ.

May mắn có Thiên Quan tọa mệnh. Nếu tích cực chăm chỉ bạn sẽ có cơ hội phát huy trí thông minh, đa tài nghệ. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc, hôm nay đề phòng có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới.

Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Kẻo gây thiệt bản thân, tổn hao tài sản. Hôm nay nên cẩn thận những người muốn tiếp cận bạn, có điềm vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tình cảm, nên giữ thái độ điềm tĩnh giải quyết vấn đề, chớ nên bất hòa với người thân họ hàng.

Hôm nay nữ mệnh có đào hoa, ban dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top