Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 4/11/2019: Theo đường văn võ sẽ tỏa sáng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 4/11/2019 rơi vào ngày Ất Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thìn Thổ sinh Tam Hợp cục.

Tử vi ngày 4/11/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh Kiếp sát hung tinh. Mọi chuyện khó được như ý. Tránh hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tránh hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng.  Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. 

Nhưng ngày này đối với người đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử. Gặp tháng Hợi thì mặt viết lách gặp kỳ tích. Người này tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về phương diện tài lộc có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới. Ngày này hạn chế, không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Tình cảm cũng sẽ có những người không thích hoặc có thành kiến với con giáp này, thế nhưng không nên quá để tâm đến họ. Mặc dù điều này có thể khiến bản mệnh phải đối mặt với những lời bịa đặt không hay về mình. Nhưng những người đã tiếp xúc thì chắc chắn họ sẽ hiểu đó chỉ là vẻ bọc bên ngoài của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đi lại nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau, có điềm va chạm thương tật bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 4/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top