Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 31/10/2019: Mưu sự tại nhân, hãy giữ chặt thời cơ

Xem thêm

Ngày 31/10/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ chủ nhiều điềm may mắn, cát lành. Công việc tiến tới, tài lộc ổn định, nhân duyên khởi sắc. Con giáp này hãy biết nắm bắt thời cơ để làm được điều mình muốn.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 31/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 31/10/2019 là ngày Tân Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì tạo Tam Hợp cục. Quý nhân sẽ đem lại nhiều may mắn, phước lành cho bản mệnh trong ngày. Tam Hợp gặp Thiên Đức hợp, Nguyệt Đức hợp thì tuổi Tỵ được phù trợ cho nhân duyên suôn sẻ, tốt lành. Bản mệnh chuẩn bị đón nhiều tin mừng trong chuyện tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang rộng mở, người tuổi Tỵ nhận được sự trợ giúp của người có chức có quyền nên có phần thuận lợi hơn người khác. Tuy nhiên muốn thành công thì phải dựa vào sự nỗ lực của chính mình chứ không nên ỷ lại vào người khác. Sự giúp đỡ này chỉ mang tính chất chỉ đường dẫn lối và định hướng cho bản mệnh mà thôi.

Đặc biệt, ngày Tân Sửu gặp tháng Hợi thì những tuổi Tỵ theo nghề viết lách sẽ có công việc thuận lợi, phát đạt. Bạn có nhiều sáng kiến thú vị và không còn gặp cảnh lối mòn tư duy, Thương Quan phù hộ giúp bản mệnh đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc khởi sắc, đường tài lộc của tuổi Tỵ cực kì hanh thông trong ngày cát khí ngập tràn, không phải lo lắng chuyện không có tiền tiêu. Con giáp này có được nhiều cơ hội kiếm tiền, người kinh doanh nếu đã có được cơ hội đầu tư hay mở rộng quy mô cần phải nhanh chóng nắm bắt bởi không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù con giáp này khá bận rộn nhưng tâm trạng thư thái vì biết cách giải tỏa căng thẳng, áp lực cho mình. Không chỉ vậy người tuổi Tỵ còn mang đến niềm vui cho người khác, an ủi và khuyên nhủ rất nhiệt tình. Trong chuyện tình yêu, bản mệnh và đối phương cũng rất hài hòa, những quyết định quan trọng thì đều có được tiếng chung cần thiết vì thế mà cãi vã cũng không còn nữa.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của con giáp này không ổn định, lên xuống thất thường, mới đó vẫn thấy khỏe khoắn nhưng tự nhiên cơ thể lại cảm thấy mệt mỏi bất ngờ. Có lẽ một phần do sự thay đổi của thời tiết, trong người lúc nào cũng thấy bức bối, khó chịu cho nên bản mệnh nên uống nhiều nước, các loại thực phẩm giúp làm ấm cơ thể. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ Năm ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lại vô cùng khác biệt, 5 ngày đầu tiên của tháng cô hồn vận thế được xem là vô cùng may mắn. Nhưng cuối tháng ngũ hành lâm suy vận, làm gì cũng trở nên khó khăn. Thất Sát, Thiên Tài lâm nguy người tuổi Tị làm gì cũng phải thận trọng.

Back to top