Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/11/2019: Người bạn đáng quý chính là tuổi Tỵ

Xem thêm

Ngày 30/11/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Hôm nay tuổi Tỵ có vận trình cuộc sống khá thuận lợi, êm đẹp trong mọi mặt. Con giáp này thể hiện được bản lĩnh của mình trong công việc và được đồng nghiệp tán dương. Tài lộc khởi sắc rõ rệt, tình cảm có nhiều may mắn, tốt lành.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 30/11/2019 là ngày Tân Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hội cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay tuổi Tỵ có vận trình cuộc sống khá thuận lợi, êm đẹp trong mọi mặt. Con giáp này thể hiện được bản lĩnh của mình trong công việc và được đồng nghiệp tán dương. Tài lộc khởi sắc rõ rệt, tình cảm có nhiều may mắn, tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay ngày Tân Mùi, tuổi Tỵ khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để con giáp này có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài chính ổn định, con giáp này có khả năng tự kéo nguồn thu về cho mình. Tuy nhiên, hôm nay khuyên bản mệnh đừng nên lang thang ở bên ngoài quá lâu sau giờ làm việc kẻo lại gặp hạn mất tiền oan. Tiền kiếm được thì nhiều nhưng nếu phải chi trả cho những khoản từ trên trời rơi xuống thì cũng sẽ chẳng mấy mà hết.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm khá suôn sẻ, con giáp này có nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn cũ lâu ngày không gặp nhưng vẫn gắn bó khăng khít và có thể chia sẻ nhiều chuyện với nhau. Đây cũng chính là điều rất đáng quý vì trong xã hội luôn coi trọng lợi ích này thì việc có được những người bạn như vậy không hề dễ dàng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, nhìn chung không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Bản mệnh nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top