Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/10/2019: Giàu nghèo hơn nhau ở cách tiêu tiền

Xem thêm

Ngày 30/10/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, vận trình tuổi Tỵ ở mức trung bình. Bản mệnh có nhiều điềm báo bất lợi trong đường tài lộc, dễ xảy ra thất thoát tiền bạc. Công việc và tình cảm không có gì đặc sắc.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 30/10/2019 là ngày Canh Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh có nhiều điềm báo bất lợi trong đường tài lộc, dễ xảy ra thất thoát tiền bạc. Công việc và tình cảm không có gì đặc sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có một ngày làm việc khá tốt, tuy có một số rắc rối xuất hiện nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. Người bình thường luôn chờ đợi số phận sắp đặt cho mình, trong khi đó những người thành công thì luôn tự quyết định số phận. Tuổi Hợi hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo cách khác và bản mệnh sẽ tạo được sự đột phá cho sự nghiệp của mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Tuổi Tỵ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn cháy túi bất cứ lúc nào không hay. Hãy nhớ cách tiêu tiền của người nghèo chính là mua sắm, nhưng với người giàu thì đó là đầu tư.

Cần phân biệt rõ khái niệm này, có như vậy bản mệnh mới hiểu được thế nào là sử dụng tiền bạc đúng đắn. Ngày này bản mệnh gặp Kiếp Sát thì càng cần phải giữ gìn chuyện tài chính, tiền bạc. Nếu không cẩn thận thì sẽ phải nhận về hậu quả lớn, khiến các kế hoạch tương lai bị trì hoãn vô thời hạn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Trong chuyện tình cảm, lúc mới yêu bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần con giáp này nhận ra nửa kia không còn quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình như thuở ban đầu. Thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi đây là giai đoạn để hai người hiểu nhau, nếu vượt qua được thì tình yêu sẽ ngày càng bền vững hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Khi một ngày diễn ra đều đều với các hoạt động lặp lại như làm việc, ăn, ngủ mà không có bất cứ hoạt động nào khác thì chắc chắn tuổi Tỵ sẽ không có được thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai. Do đó bản mệnh nên bắt đầu luyện tập một vài môn thể thao yêu thích nào đó, đi dạo hay đọc sách để thay đổi thói quen nhàm chán kia đồng thời vừa cải thiện sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Tư của 12 con giáp ngày 30/10/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top