Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 30/10/2019: Có tài năng lãnh đạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 30/10/2019 rơi vào ngày Canh Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tướng tinh.

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Tý: ★★★✩

Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tướng tinh. Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 30/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. 
Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng.

Nhưng chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Công việc nếu dễ dàng thay đổi thì dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 30/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tuy nhiên chớ nên tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng khó có được vận tiền tài như ý. Ngày này có vẻ bạn thích phiêu du lãng đãng, có xu hướng tu tập.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 30/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Những người yêu nhau sẽ có được một ngày thật ý nghĩa, ngọt ngào, gắn bó, hài hòa. Bạn nên dành thời gian cho đối phương.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 30/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 30/10/2019

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top