Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 3/12/2019: Bôn ba thì mới sinh tài lộc

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 3/12/2019 rơi vào ngày Giáp Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh Hóa cái tinh.

Tử vi ngày 3/12/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 3/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh Hóa cái tinh. Nữ giới có Hoa cái có tài năng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn xử lý mọi việc. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Ngày này có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, có cơ hội thể hiện tài hoa và tài năng nghệ thuật

Nữ giới có Hoa cái có tài năng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn xử lý mọi việc. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối.

Tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩

Quan Tinh Ấn Tinh phù trợ, chủ vận phong lưu đa tình. Ngày này gặp tháng Tý thì công danh thuận lợi. 
Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án.

Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Chủ thông minh hiếu học. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. 
Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng quá mạnh mẽ, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, nữ mệnh nếu quá vượng dễ hình khắc chồng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top