Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/12/2019: Thói quen xấu làm hại sức khỏe

Xem thêm

Ngày 29/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo mâu thuẫn. thị phi trong công việc. Bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Tài lộc ảm đạm, ngày này vô phúc trong tài vận. Tuy nhiên, tuổi Tỵ có tình duyên ổn định, chuyện tình cảm sẽ là nguồn an ủi lớn dành cho bạn. 

tử vi tuổi tỵ ngày 29/12/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/12/2019 là ngày  Canh Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh được địa chi tháng Sửu Thổ hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo mâu thuẫn. thị phi trong công việc. Bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Tài lộc ảm đạm, ngày này vô phúc trong tài vận. Tuy nhiên, tuổi Tỵ có tình duyên ổn định, chuyện tình cảm sẽ là nguồn an ủi lớn dành cho bạn. 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩ 

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ rơi vào ngày có Kiếp Sát tọa mệnh thì e rằng công danh sự nghiệp có nhiều phiền toái. Bạn dễ nổi nóng, sinh sự với mọi người và điều này khiến bản mệnh rơi vào vòng xoáy thị phi, điều tiếng ở nơi công sở. Trong ngày Chủ Nhật này tuổi Tỵ có thể bị thua thiệt trong công việc vì họa từ mồm mà ra, quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên kết hợp thiếu ăn ý nên kết quả cuối cùng không cao. Nếu con giáp này không cẩn thận có thể gây điều tiếng khiến cấp trên để ý hoặc để lại ấn tượng xấu ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.


Bản mệnh gặp ngày Canh Tý là ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Tuy nhiên rơi vào tháng Sửu thì là họa vô tài, không có phúc trong chuyện tài lộc. Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày Chủ Nhật này thì không có nhiều biến động dù công việc không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của con giáp này là ổn định, nên không mang tới nguồn thu bất ngờ. Nếu bản mệnh muốn cải thiện thu nhập thì nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/12/2019 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá êm đẹp, thế nhưng mối quan hệ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ con giáp này vẫn thích cuộc sống độc thân, dành thời gian cho gia đình và bạn bè nên chẳng bận tâm mấy tới chuyện yêu đương. Chính vì thế mà đối phương cũng không thực sự hết mình.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Một thói quen xấu mà hầu như chúng ta đều dễ mắc phải trong xã hội hiện đại chính là sử dụng điện thoại, máy tính… trước khi đi ngủ. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của những thiết bị này sẽ ức chế thần kinh, làm rối loạn nhịp sinh lý, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng giấc ngủ. Vì thế tuổi Tỵ nên hạn chế nhiều nhất có thể.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2019

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top