Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 29/12/2019: Người kinh doanh dễ phát tài vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 29/12/2019: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tướng tinh. Người kinh doanh dễ phát tài vận.

tử vi tuổi tý ngày 29/12/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 29/12/2019: ★★★

Tử vi tuổi Tý ngày 29/12/2019: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tướng tinh. Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi sự nghiệp thấy rằng: Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng.

Nhưng chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Công việc nếu dễ dàng thay đổi thì dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vê mặt tài vận: Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Gặp tháng Sửu thì hư danh, hôm nay bạn không thích tranh cãi nhiều về vấn đề tiền bạc. Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. 

Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Những người yêu nhau sẽ có được một ngày thật ý nghĩa, ngọt ngào, gắn bó, hài hòa. Bạn nên dành thời gian cho đối phương.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tí năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Tý ngày 29/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chu ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông. 

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 29/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top