Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/11/2019: Tiềm năng dẫn lối, cơ hội sẵn sàng

Xem thêm

Ngày 29/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo may mắn, tốt lành trong mọi mặt của cuộc sống. Con giáp này có cơ hội phát huy tiềm năng của mình trong công việc, nhờ đó mà mở ra những cánh cửa tài lộc dồi dào, phong phú. Trong chuyện tình cảm, quý nhân phù trợ giúp tuổi Tỵ có thời gian hạnh phúc bên người mình yêu.

tử vi tuổi tỵ ngày 29/11/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 29/11/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Tam Hội cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo may mắn, tốt lành trong mọi mặt của cuộc sống. Con giáp này có cơ hội phát huy tiềm năng của mình trong công việc, nhờ đó mà mở ra những cánh cửa tài lộc dồi dào, phong phú. Trong chuyện tình cảm, quý nhân phù trợ giúp tuổi Tỵ có thời gian hạnh phúc bên người mình yêu.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có đủ tự tin và sáng suốt với các quyết định của mình. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì sự nghiệp của con giáp này đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Đặc biệt, ngày này có Chính Quan và Ấn tinh che chở thì những người theo nghiệp nghệ thuật sẽ cực kì vượng sắc.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này có khả năng cao sẽ giành được cơ may tiền bạc trong ngày mới này. Nói chính xác hơn thì đó không hẳn là may mắn, chỉ đơn giản là đầu óc kinh doanh của bạn đang vô cùng sáng rõ, tạo điều kiện để bạn thu tiền bạc về tay. Vì thế hãy nhanh chóng tận dụng thời cơ tốt để cải thiện nhu nhập của mình.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tình cảm của tuổi Tỵ cũng vô cùng thăng hoa. Bạn nhận được tình yêu thương từ người thân trong nhà cũng như một nửa của mình. Người độc thân sẽ có một ngày nhân duyên tốt đẹp. bạn chịu khó đầu tư vào ngoại hình nên luôn thu hút sự chú ý của người đối diện và rất có khả năng sẽ gặp được người trong mộng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thói quen nằm luôn sau khi ăn không tốt cho sức khỏe của của con giáp này chút nào. Thay vì chỉ nằm xem phim hay lướt web, người tuổi Tỵ nên ngồi nghỉ một lúc rồi đi bộ, đi dạo gần nhà, việc này sẽ giúp bản mệnh tiêu hao bớt năng lượng của bữa tối lại khiến tinh thần thư giãn, thoải mái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top