Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 29/10/2019: Giỏi tùy cơ ứng biến

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 29/10/2019 rơi vào ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Hợi Thủy sinh Vong thần hung tinh.

Tử vi ngày 29/10/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Vong thần hung tinh. Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng dễ thành, nên biết nắm bắt cơ hội để phát triển.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 29/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng dễ thành, nên biết nắm bắt cơ hội để phát triển.
Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thái địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì quý, tài vượng, quan vượng. Hôm nay là ngày thuận lợi với tuổi Hợi. Nhưng cần lưu ý Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, hạn chế tranh cãi sinh thị phi kẻo mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 29/10

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thái địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì quý, tài vượng, quan vượng. 
Nhưng dù nam hay nữ thì cũng cẩn thận vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Vong Thần là một hung tinh. Tài vận hôm nay chớ nên đầu tư mạo hiểm.

Nếu kiên trì chăm chỉ thì sẽ có những thành tựu. Ngày có Đào Hoa  tọa, người này nếu khéo léo, thông minh sẽ dễ mở rộng quan hệ xã giao, giúp đỡ đường sự nghiệp sau này.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 29/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Do vậy mà trong mối quan hệ tình cảm sẽ xảy đến nhiều mâu thuẫn. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Hôm nay tuổi Hợi cần biết tận dụng tốt trường khí của Quý Nhân tinh, hạn chế cãi vã xô xát với vợ/ chồng hay người yêu của mình để giữ gìn hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 29/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật thì chu ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top