Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/12/2019: Xung đột đến từ gia đình

Xem thêm

Ngày 28/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều tin báo thuận lợi trong vận trình tài lộc. Công việc tuy có nhiều cơ hội nhưng cũng còn phải tùy vào thái độ của người tuổi Tỵ. Bản mệnh không may mắn trong vận trình tình cảm, gia đình có nhiều bất ổn, người độc thân lẻ bóng một mình

tử vi tuổi tỵ ngày 28/12/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/12/2019: ★★★

Hôm nay, ngày 28/12/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa tương xung với địa chi ngày Hợi Thủy. Ngoài ra, bản mệnh được địa chi tháng Sửu Thổ hỡ trợ nên có nhiều may mắn. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều tin báo thuận lợi trong vận trình tài lộc. Công việc tuy có nhiều cơ hội nhưng cũng còn phải tùy vào thái độ của người tuổi Tỵ. Bản mệnh không may mắn trong vận trình tình cảm, gia đình có nhiều bất ổn, người độc thân lẻ bóng một mình.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này người tuổi Tỵ có khả năng ăn nói, biện luận hơn người. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng "đuổi cùng giết tận" khi cứ nhất quyết dành phần thắng trong mọi cuộc bàn luận. Đôi khi việc này chưa chắc đã đem lại lợi ích cho bản mệnh đâu đấy. Con giáp Tỵ là người thông minh, làm gì cũng tìm được đường thoát thân, lối tắt lại thêm khả năng giao tiếp nổi trội nên rất thích hợp làm việc ngoại giao. Có điều tuổi Tỵ trong ngày mới này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chỗ đông người tai vách mạch rừng, chỉ cần một lời mang hàm ý không tốt cũng có thể bị mổ xẻ, thêm bớt rồi truyền đến tai người khác mà gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa
Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa
Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa

Trong năm 2020, tuổi Tị có nhiều sự thay đổi vận thế. Sự nghiệp có thể gặp một số cản trở, bế tắc cần phải nhờ đến quý nhân hóa giải. Tình cảm ổn định, hy vọng sẽ có kết quả tốt đẹp. Năm nay muốn phát triển cần phải sử dụng các loại màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 phù hợp, để có thể đáp ứng tốt cho bạn thuận lợi phát triển.


Hôm nay đường tài lộc thuận lợi, việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch. Tranh thủ lúc này bản mệnh nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bản mệnh sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/12/2019 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương khắc khiến vận trình tình cảm sa sút trông thấy. Gia đạo bất an, anh em bất hòa, tình cảm không được khăng khít như thuở ban đầu. Tưởng chừng không thể thiếu được nhau nhưng thời gian qua đi, ai cũng có chính kiến, hạnh phúc riêng tư, phải khó khăn lắm mới giữ được sự bền chặt. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội để chấm dứt cảnh cô đơn lẻ bóng. Con giáp này hãy để trái tim lên tiếng, khi hòa chung nhịp đập thì đôi trái tim sẽ tự tìm đến với nhau, không chút ngại ngần, băn khoăn. Đừng để những tổn thương trong quá khứ mà sợ hãi hay lo lắng.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, tuổi Tỵ cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Bản mệnh dễ ăn phải đồ không hợp vệ sinh nên bị đau bụng, không tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa. Con giáp này nên quan tâm hơn tới chế độ ăn uống của mình bởi về lâu dài có thể là mầm mống cho nhiều bệnh tật khác nữa.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top