Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019: Nhanh nhẹn, nhiều mưu trí

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Vong thần hung tinh. Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 

tử vi tuổi tý ngày 28/12/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Vong thần hung tinh. Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Hạn chế tranh cãi sinh thị phi kẻo mọi việc khó được như ý

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi sự nghiệp thấy rằng: Người tuổi Tý ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng dễ thành, nên biết nắm bắt cơ hội để phát triển.

Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Hôm nay là ngày thuận lợi với tuổi Tý. Nhưng cần lưu ý Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, hạn chế tranh cãi sinh thị phi kẻo mọi việc khó được như ý, nên hòa hợp trong các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vê mặt tài vận: Nên cẩn thận, dù nam hay nữ cũng có điềm vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Vong Thần là một hung tinh. Tài vận hôm nay chớ nên đầu tư mạo hiểm.

Nếu kiên trì chăm chỉ thì sẽ có những thành tựu. Ngày có Đào Hoa  tọa, người này nếu khéo léo, thông minh sẽ dễ mở rộng quan hệ xã giao, giúp đỡ đường sự nghiệp sau này.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tí năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Do vậy mà trong mối quan hệ tình cảm sẽ xảy đến nhiều mâu thuẫn. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Hôm nay tuổi Tý cần biết tận dụng tốt trường khí của Quý Nhân tinh, hạn chế cãi vã xô xát với vợ/ chồng hay người yêu của mình để giữ gìn hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chu ý đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top