Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/11/2019: Tiền bạc bỏ bạn mà đi

Xem thêm

Ngày 28/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hao hụt tài chính nghiêm trọng, con giáp này cần đề phòng mất cắp, tiêu xài hoang phí. Công việc khá ổn định, tuy nhiên có thể xảy ra những tình huống bất ngờ khiến bản mệnh mất bình tĩnh. Tình cảm khả quan, không có gì đáng ngại.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 28/11/2019 là ngày Kỷ Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa bỉ hợp với địa chi ngày Tỵ Hỏa, bản mệnh không được địa chi tháng hỗ trợ nên thiếu cát khí, phải tự lực cánh sinh. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hao hụt tài chính nghiêm trọng, con giáp này cần đề phòng mất cắp, tiêu xài hoang phí. Công việc khá ổn định, tuy nhiên có thể xảy ra những tình huống bất ngờ khiến bản mệnh mất bình tĩnh. Tình cảm khả quan, không có gì đáng ngại.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ có một ngày làm việc khá năng suốt và ổn định. Tuy gặp những vấn đề phát sinh bất chợt song nhờ vào năng lực và bản lĩnh của mình mà bản mệnh đã giải quyết êm đẹp, nhanh gọn. Ngày này không thích hợp để tiến hành đàm phán, ký kết giao dịch nên nếu con giáp này đang có ý định thuyết phục đối tác làm ăn thì nên đợi đến một thời điểm thích hợp hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên theo tử vi ngày mới, hôm nay vì bản mệnh có điềm báo hao tài nên cần quản lý tài sản của mình chặt chẽ cũng như bảo quản đồ đạc, tiền bạc của mình. Những người có ý định đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng cần phải thận trọng, không nên nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà dồn vốn liếng vào nơi nguy hiểm, khiến tiền bạc một đi không trở lại.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tất cả chúng ta đều sẽ trải qua nhiều giai đoạn đầy thử thách trong tình yêu. Chính thời điểm khó khăn mới là giai đoạn thử nghiệm tình cảm của chòm sao này và người ấy. Khi bạn luôn có mặt kịp thời để đồng hành cùng nửa kia, giúp đối phương vượt qua khó khăn, trở ngại thì khi sóng gió qua đi, mối quan hệ sẽ càng thăng hoa hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Điện thoại di động còn được biết đến nguyên nhân quấy phá giấc ngủ nếu bạn đặt nó ở cạnh giường của mình. Điều này được lý giải là do bức xạ từ sóng điện thoại hoạt động liên tục nên trong khi bạn nằm ngủ, các bức xạ này vẫn tác động lên hệ thống thần kinh khiến bạn trở nên căng thẳng hơn nên khó lấy được trạng thái thư giãn để đi vào giấc ngủ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top