Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/10/2019: Yêu nhau lắm, cắn nhau đau

Xem thêm

Ngày 28/10/2019 là ngày là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, vận trình của tuổi Tỵ ở mức khá ổn. Công việc có nhiều thuận lợi, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên, vận trình tài lộc và tình cảm cần chú ý hơn thường ngày.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 28/10/2019 là ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Tướng Tinh. Tướng Tinh chủ sự nghiệp thuận lợi, bản mệnh sinh uy. Tuổi Tỵ sẽ có vận trình công việc hanh thông, đồng nghiệp và cấp trên tán thưởng. Tuy nhiên, vận trình tài lộc và tình cảm cần chú ý hơn thường ngày.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có Tướng Tinh nhập mệnh thì vận trình công danh sự nghiệp hôm nay tăng tiến không ngừng, con giáp này có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng cùng sự bao dung nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp và đối tác đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc không mấy khởi sắc, ngày Mậu Tuất gặp tháng Hợi thì xung nên báo điềm phá tài. Tuổi Tỵ phải chịu những tổn thất về vấn đề tài chính, dù đã cố gắng tích góp bấy lâu nay nhưng vì một chút thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên đã phạm phải những sai lầm khá nghiêm trọng khiến tiền bạc thất thoát. Con giáp này không tránh khỏi tâm trạng buồn bã và chán nản.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên là ngày ngũ hành sinh xuất nên chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có phần sa sút, các cặp đôi gặp quá nhiều sự ngăn cản hai người nên dù tình yêu có sâu đậm cũng khó bề đến được với nhau. Nếu không đủ quyết tâm và kiên trì thì rất khó vượt qua những chông gai, thử thách phía trước.

Trong khi đó người có đôi rất dễ mâu thuẫn với nửa kia của mình, những cuộc tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, thiếu vắng hơi ấm, vợ chồng ngày càng xa cách. Con giáp này hãy cố gắng hâm nóng lại tình cảm trong gia đình của mình bằng sự quan tâm chăm sóc và tình yêu thương.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhiều người có thói quen uống cà phê vào sáng sớm, lúc bụng còn đói nhưng đây là một thói quen gây hại cho sức khỏe. Tốt nhất tuổi Tỵ nên thay đổi vì nó có thể gây mất cân bằng nội tiết, khiến tình trạng căng thẳng càng trở nên trầm trọng hơn. Thay vào đó hãy bổi bổ cho cơ thể nhiều vitamin và dưỡng chất tốt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Hai ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
12 con giáp

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng sẽ có vận trình tổng thể là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. Tại năm Nhâm Dần, tuổi Tân Tị phạm hình Thái Tuế, bạn gặp phải chèn ép và sự thất bại. May mắn thay có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Back to top