Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 28/10/2019: Phát huy tư chất thông minh

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 28/10/2019 rơi vào ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Hoa cái tinh.

Tử vi ngày 28/10/2019 người tuổi Tý: ★★★✩

Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Hoa cái tinh. Người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Người theo nghệ thuật sẽ thuận, có cơ hội phát triển tài năng. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 28/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Người theo nghệ thuật sẽ thuận, có cơ hội phát triển tài năng. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Công việc gặp nhiều may mắn. Là người lãnh đạo tài ba. Trong công việc thì bạn là người có quyết đoán, nhanh nhẹn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Bạn thích hợp phát triển trong các ngành nghề sáng tạo như nhà văn nhà báo, tổ chức sự kiện. Các diễn giải hay là nhà hoạt động xã hội.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 28/10

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày có Chính Ấn, Bỉ Kiếp gặp tháng Hợi thì Xung, tinh thần bất định. Muốn có sự nghiệp, tài vận thuận thì thời gian này cần bôn ba, năng động hơn.

Nếu kiên trì chăm chỉ thì sẽ có những thành tựu. Ngày có Hoa Cái tọa mang mệnh phú quý. Ngày nay bạn có thể có được nguồn tài vận dồi dào. Những thứ này là do bạn có được nhờ vận khí của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 28/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày được Phúc Đức tinh che chở, có lợi cho đường tình cảm. Nữ mệnh Hoa Cái thường có xu hướng mạnh mẽ hơn nam giới. Do vậy nữ tuổi Tý hôm nay nên chú ý hành động. Không nên thể hiện nam tính quá nếu không có thể sẽ mất điểm trong mắt người khác. Đặc biệt với các bạn nữ độc thân, cá tính là tốt nhưng cũng có đôi việc chúng ta vẫn cần đến sự trợ giúp của các bạn nam.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 28/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top