Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/09/2019: Tạm nghỉ để lại tiếp bước

Ngày 28/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này, đường sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần khởi sắc, tiến tới. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có nhiều trục trặc.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 28/09/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ gặp địa chi Thìn thì sinh Kiếp Sát. Cần đặc biệt chú ý đến thái độ trong công việc và cách cư xử với người quen biết. Sức khỏe ổn định sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng đối mặt với thử thách.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi dự báo ngày Mậu Thìn hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc hơn trước đó. Phần lớn là vì con giáp này có kiến thức và kỹ năng tốt, lại chăm chỉ học hỏi, trau dồi năng lực nên phản ứng rất nhanh nhạy, nắm bắt được thời cơ tốt mở ra không ít cơ hội thăng tiến cho mình.

Nên chủ động đi ra ngoài, xuất hành thì vận may sẽ đến. Nếu gặp khó trong công việc thì xuất hành sẽ gặp quý nhân phù trợ, giúp giải quyết vâ đề dễ dàng và nhanh chóng.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Tỵ có vận số trung bình trong chuyện tiền bạc. Không có nguy cơ bị thất thoát, hư hao. Tuy nhiên tốt nhất con giáp này nên chú ý bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những hành động thiếu sáng suốt, đừng cả tin vào người khác quá khiến tiền rơi khỏi tay mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Trong chuyện tình cảm, cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn. Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của hai người. Vậy nên dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian cho bản thân và những người xung quanh, đặc biệt là một nửa của mình. Đừng để họ cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Nếu tuổi Tỵ không tìm cách níu giữ, tan vỡ là điều có thể.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh hãy tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi trước khi tiếp tục với những guồng quay mới của cuộc sống. Nếu người tuổi Tỵ phải làm thêm giờ thì hãy dành một chút thời gian để thư giãn, làm những nhiệm vụ đơn giản như trả lời mail, gọi điện cho ai đó hoặc lướt web. Như vậy thì sẽ giảm bớt đi được những căng thẳng và áp lực.

Cùng Chuyên mục

Back to top