Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/11/2019: Yêu nhau nhưng lại không đến được với nhau

Ngày 27/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ thiếu cát khí nên vận may mỏng manh, không trợ giúp được cho bản mệnh. Vận trình tài lộc xem chừng lao đao, công việc khó được như ý muốn. Tình cảm đôi lứa thiếu bền chặt, nếu còn muốn bên nhau thì cần phải đầu tư nhiều công sức hơn.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 27/11/2019 là ngày Mậu Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tưởi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh Kiếp Sát. Kiếp Sát chủ đi bay danh lợi, con giáp này cần chú ý nhiều mặt trong cuộc sống. Hôm nay, tuổi Tỵ thiếu cát khí nên vận may mỏng manh, không trợ giúp được cho bản mệnh. Vận trình tài lộc xem chừng lao đao, công việc khó được như ý muốn. Tình cảm đôi lứa thiếu bền chặt, nếu còn muốn bên nhau thì cần phải đầu tư nhiều công sức hơn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tỵ không gặp may mắn trong công việc. Nhìn từ tính cách của tuổi Tỵ cho thấy cục diện Kiếp Sát đồng nghĩa với điềm báo không lành trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Con giáp này vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên bản mệnh có thể mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng được.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của con giáp này có xu hướng đi xuống do các quyết định bồng bột khiến cho bạn thua lỗ khá nhiều. Con số thiệt hại rất có thể sẽ khá lớn nên thay vì buồn bã, tuổi Tỵ hãy cố gắng vực dậy bằng việc lao đầu vào làm việc và học hỏi hết mình từ tiền bối, người có kinh nghiệm.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ Tư cũng không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ bản mệnh và nửa kia cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn nên chăm lo sức khỏe hơn, thời gian vừa qua có lẽ bản mệnh đã quá tập trung vào công việc mà quên đi hết mọi sự đang diễn ra xung quanh mình. Hãy học cách chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi cần thiết để giữ sức nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì động lực không ngừng này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Tư ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top