Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 27/11/2019: Cần cù, không khoa trương

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 27/11/2019 rơi vào ngày Mậu Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Thìn sinh cục diện tam hợp.

Tử vi ngày 27/11/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Thìn sinh cục diện tam hợp. Có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hành sự thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Người tuổi Tý trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Người làm nghệ thuật sẽ thuận lợi, cơ cơ hội thể hiện tài năng. 

Có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu.Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hành sự thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Sự nghiệp như hổ thêm cánh, dễ được đề bạt, thăng chức nắm quyền uy, lãnh đạo.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Gặp tháng Tý thì tài vận vượng. Tính nghệ thuật cao.

Tuy nhiên ngày này nếu có thể tiến hành những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top