Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi tuổi Tý ngày 27/10/2019: Làm việc nên quyết đoán

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 27/10/2019 rơi vào ngày Đinh Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim thì sinh cục diện tương phá.

Tử vi ngày 27/10/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Tý: Ngày này địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim thì sinh cục diện tương phá. Mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Tý hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Việc thiếu quyết đoán trong công việc hay việc sai lầm trong công việc sẽ dẫn đến một vài hậu quả cho bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 27/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Tý hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Việc thiếu quyết đoán trong công việc hay việc sai lầm trong công việc sẽ dẫn đến một vài hậu quả cho bạn.
Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị. gặp tháng Tuất phạm Hình, chú ý không hành sự thiếu chủ kiến. Tự mình phá mình. Tinh thần có chút đi xuống, là việc khó tập trung nên chớ hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói.

May mắn trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 27/10

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Quan hệ với người thân trong nhà xấu đi, xa cách. Dễ vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi. Ngày Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Có điền tiền bạc thất thoát nhỏ.

Gặp được Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày hắc đạo dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 27/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Việc không có chủ kiến sẽ dẫn đến một vài vấn đề trong tình cảm của bạn. Bên cạnh đó thì việc không rõ ràng trong các mối quan hệ cũng khiến cho bạn gặp nhiều vận đào hoa hơn. Trong khi bạn không rõ ràng và nhất quán ở những mối quan hệ thì sẽ dẫn đến những hệ lụy trong chuyện tình cảm.

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đừng vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 27/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top