Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/09/2019: Thay đổi để tốt hơn

Ngày 27/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ có nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên con giáp này cần chăm sóc sức khỏe kĩ lưỡng hơn.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/09/2019 là ngày Đinh Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ rơi vào ngày có Quý Nhân tinh và Minh Phú tinh soi chiếu thì cuộc sống có nhiều tốt lành. Tuy nhiên vẫn xuất hiện những điềm không thuận về tài lộc và tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi báo rằng tuổi Tỵ sẽ có điềm lành trong công việc. Ngày Minh Đường hoàng đạo lợi về danh lợi, xuất hành. Đây là thời gian tốt để tuổi Mão gặp gỡ, thăm hỏi đối tác. Tiến hành thương lượng, kí kết giao dịch. Bản mệnh có thể chủ động mời đối tác đi ăn, tham gia các hoạt động để quan hệ thêm vững chắc, tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Tỵ đang đạt được khá nhiều thành tựu trong con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở ở phía trước. Nếu ở môi trường có không gian phát triển tốt thì bản mệnh còn có thể đột phá nhiều hơn nữa. Có thể bạn sắp được thuyên chuyển công tác hoặc thay đổi vị trí làm để phù hợp hơn với năng lực bản thân.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận may tài lộc không đến với con giáp này trong ngày hôm nay. Tuy Minh Đường là quý nhân phù trợ danh lợi và tài lộc nhưng tuổi Tỵ lại gặp vận Đại Hao. Tiền tài kiếm được nhưng không giữ được. Hãy nghĩ thoáng ra và xem như đây là khoản dầu tư cần thiết để có một tương lai tốt hơn. Tuy nhiên cần đề phòng mất cắp, trộm cướp.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Đường tình duyên của tuổi Tỵ không được như ý. Nguyệt Phá tinh là sao xấu cảnh báo điềm không lành chuyện tình cảm. Dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều, chủ động tiến tới nhưng người áy vẫn không hề suy chuyển. Cuối cùng bản mệnh nhận ra rằng trong mối quan hệ này chính mình là người đơn phương. Có thể đối phương chưa đủ thích, mà tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu nên hãy chấp nhận sự thật và kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Gan của bạn đang phát ra lời cảnh báo. Ngày vượng hỏa khí, tuổi Tỵ nên cẩn thận những vấn đề nội tạng, đặc biệt là gan và mắt. Ngồi trước máy tính quá nhiều không có lợi cho sức khỏe của bạn đâu. Hãy đứng lên vận động và bồi bổ cho cơ thể đi!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top