Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2019: Hành sự nên thận trọng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2019 rơi vào ngày Đinh Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim thì sinh cục diện tương phá.

tử vi tuổi tý ngày 26/12/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim thì sinh cục diện tương phá. Mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Tý hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Hành sự nên thận trọng, kẻo tự mình phá mình.

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Tý thấy rằng, mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Tý hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cục diện tương phá. Việc thiếu quyết đoán trong công việc hay việc sai lầm trong công việc sẽ dẫn đến một vài hậu quả cho bạn.

Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Hành sự nên thận trọng, kẻo tự mình phá mình. Tinh thần có chút đi xuống, là việc khó tập trung nên chớ hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói.

May mắn trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tí năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận: Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Quan hệ với người thân trong nhà xấu đi, xa cách. Dễ vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi. Ngày Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Có điền tiền bạc thất thoát nhỏ.

Gặp được Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày hắc đạo dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm cho thấy, bạn nên dứt khoát hơn trong các mối quan hệ nếu không sẽ khiến bản thân gặp phiền phức chuyện tình cảm. Việc không rõ ràng và nhất quán ở những mối quan hệ sẽ dẫn đến những rắc rối sau này.

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không "an phận". Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đừng vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt sức khỏe, hôm nay ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Gặp tháng Tý bạn nên cẩn thận có điềm họa huyết quang. 

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 26/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top