Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/11/2019: Đi xa cầu tài, tình yêu khởi sắc

Ngày 26/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hao tổn tài lộc, con giáp này cần hết sức đề phòng. Công việc tuy có khởi sắc song sẽ đòi hỏi bản mệnh phải cống hiến nhiều, nay đây mai đó. Chuyện tình cảm tuy không xảy ra mâu thuẫn nhưng do bận rộn mà đôi bên không dành thời gian bên nhau.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 26/11/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mão Mộc thì sinh Dịch Mã, chủ điềm đi xa, di chuyển. Bản mệnh không được địa chi tháng và được địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hao tổn tài lộc, con giáp này cần hết sức đề phòng. Công việc tuy có khởi sắc song sẽ đòi hỏi bản mệnh phải cống hiến nhiều, nay đây mai đó. Chuyện tình cảm tuy không xảy ra mâu thuẫn nhưng do bận rộn mà đôi bên không dành thời gian bên nhau.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ có công việc, sự nghiệp ổn định, riêng đường công danh khá tươi sáng. Con giáp này được đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong tương lai gần. Tuy nhiên, cơ hội mới mở ra cũng đồng nghĩa với việc con giáp này có thêm nhiều phần trách nhiệm. Bản mệnh sẽ phải hy sinh nhiều thời gian cá nhân hơn và nay đây mai đó để cầu tài lộc.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên theo tử vi ngày mới, hôm nay vì bản mệnh có điềm báo hao tài nên cần quản lý tài sản của mình chặt chẽ cũng như bảo quản đồ đạc, tiền bạc của mình. Những người có ý định đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng cần phải thận trọng, không nên nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà dồn vốn liếng vào nơi nguy hiểm, khiến tiền bạc một đi không trở lại.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ lâu dài sau này, cũng là để bản thân có cơ hội được hạnh phúc. Người có đôi có cặp tình cảm mặn nồng, thăng hoa khi hai trái tim luôn cùng chung một nhịp đập. Con giáp này và đối phương luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau từng ly từng tí, mọi khó khăn trở ngại đều có thể vượt qua.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu bạn đang phải đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc thường xuyên đau đầu thì có lẽ bạn đang tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Tuổi Tỵ nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi hơn là chỉ vùi đầu vào công việc, chơi đùa cùng bạn bè hoặc làm việc nhà cũng là cách xả stress rất tốt.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top