Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Tý ngày 26/11/2019: Bận rộn, chạy đông chạy tây

Tử vi tuổi Tý ngày 26/11/2019 rơi vào ngày Đinh Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện tương hình.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/11/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện tương hình. Nếu chăm chỉ làm việc có trách nhiệm sẽ có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Ngày này muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★

Ngày này muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.  Nên lưu ý lời ăn tiếng nói, tránh nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo.  Kẻo mất lòng người trên kẻ dưới. Khó nhận được sự giúp đỡ từ người xung quanh. Tháng Trăng chiếu Thiên cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Tý thì người theo nghiệp võ hanh thông. 

Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại thăm hỏi, gặp gỡ sẽ có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận mở cơ hội hợp tác làm ăn.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày gặp tháng Dậu, có chính tài chủ tài vận cuồn cuộn. Người này có lợi khi đi lại, xuất hành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. 

Tuy nhiên dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay.

Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo tổn hại người thân họ hàng. Nữ mệnh thì không hoà hợp với chồng, hà khắc con cái.
Ngày này đừng vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top