Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/10/2019: Phía trước vẫn còn nhiều gian nan

Xem thêm

Ngày 26/10/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này, vận trình của tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui tốt lành, nhất là trong sự nghiệp và tài vận. Song, chưa chắc mọi khởi đầu tốt đã dẫn đến một cái kết đẹp. Bản mệnh nên giữ tỉnh táo hết sức có thể.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 26/10/2019 là ngày Bính Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Hỏa gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh cục diện Tỵ Thân lục hợp. Tuy nhiên, đây là cục diện hung cát đan xen. Tỵ với Thân tương hợp mà đồng thời cũng tương phá, trong may có rủi, trong phúc có họa. Bản mệnh nên giữ tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi tình huống của cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 26/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ, che chở, giúp nhận ra một số khả năng tiềm ẩn của mình. Con giáp này hãy chăm chỉ học tập, trau dổi kiến thức, nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng đó vì nó sẽ là nền tảng tốt để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì tiền tài, danh lợi mà làm những chuyện ảnh hưởng đến người khác. Có chí cầu tiến và tham vọng là tốt, song quan trọng hơn cả vẫn là lòng nhân nghĩa. Trong cuộc sống nên biết tiến biết lùi, đừng quá hiếu thắng và gây tổn hại đến lợi ích của người khác. Bạn vẫn có thể thành công bằng sự tài giỏi của chính mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 26/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

Vận trình tài lộc rộng mở, vận Thứ Tài vượng sắc. Ngày này tuổi Tỵ có thể gia tăng thu nhập, cải thiện nguồn tài chính cho mình. Nhưng khó khăn ở đây là vì có nhiều cơ hội quá cũng khiến con giáp này khó xử không biết chọn điều gì mới là phù hợp. Nếu bản mệnh không phải là người kỹ tính quá thì tốt nhất nên tránh các việc liên quan đến tiền bạc, con số.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 26/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Điều quan trọng để gìn giữ hạnh phúc trong chuyện tình cảm đó chính là dành nhiều thời gian ở bên nhau. Nếu ban ngày con giáp này đã bận rộn với công việc rồi thì buổi tối tuổi Tỵ nên dành một chút thời gian để nói chuyện, tâm sự với nửa kia của mình. Mối quan hệ nếu không được vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày sẽ khó khăng khít và bền chặt.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 26/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định, không phải lo nghĩ gì. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng cần lưu ý tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn để duy trì thể chất toàn diện. Buổi sáng khi thức giấc hãy uống một cốc nước ấm sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt hơn và có một ngày tràn ngập niềm hứng khởi.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/10/2019

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
12 con giáp

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Ngoài năm sinh, ngày sinh thì tháng sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định vận mệnh một người. Cùng theo dõi vận mệnh người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch để biết được tuổi Tị  sinh tháng nào là có vận số tốt nhất nhé

Back to top