Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/11/2019: Vui buồn lẫn lộn, cát tinh hộ mệnh

Ngày 25/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay tuổi Tỵ có một ngày vừa nhiều niềm vui, vừa nhiều nỗi buồn. Sự nghiệp hứa hẹn khởi sắc, song bản mệnh sẽ gặp phải nhiều thách thức trước khi ổn định được công việc. Tài chính không có gì đáng nói, tình cảm có xu hướng đi xuống.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 25/11/2019 là ngày Bính Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dần mộc thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình, tương hại cùng lúc. Đồng thời tuổi Tỵ không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ nên thiếu nhiều cát khí. Hôm nay tuổi Tỵ có một ngày vừa nhiều niềm vui, vừa nhiều nỗi buồn. Sự nghiệp hứa hẹn khởi sắc, song bản mệnh sẽ gặp phải nhiều thách thức trước khi ổn định được công việc. Tài chính không có gì đáng nói, tình cảm có xu hướng đi xuống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 25/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày thứ Hai này tuổi Tỵ có thể sẽ được cấp trên khen ngợi rất nhiều vì những cố gắng, nỗ lực của mình trong công việc. Dù đứng trước khó khăn, thử thách song con giáp này không vì thế mà nản lòng hay nhụt chí thay vào đó là ý chí vô cùng mạnh mẽ, vững vàng. Bản mệnh cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết hiệu quả nhất. Bằng chính những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, tuổi Tỵ sẽ xuất sắc giúp tập thể vượt qua cửa ải khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 25/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ
Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ
Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ

Ngoài thuyết 12 con giáp hoàng đạo của Đông Á, còn có một cách lý giải khác đầy đủ và chi tiết hơn về tính cách con người đến từ đất nước Ấn Độ đầy huyền bí. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem bạn là con giáp nào và mang trong mình những tính cách gì thông qua bài viết về 36 con giáp hoàng đạo theo học thuyết linh hồn của Ấn Độ nhé!

Có vẻ là ngày cảm hứng mua sắm của bản mệnh lên cao. Rất có thể tuổi Tỵ sẽ vung tiền cho những món đồ không có giá trị sử dụng gì hết. Trong công việc, đây là thời điểm rất tốt để thực hiện những chiến lược quan trọng về tài chính và thu lợi nhuận xứng đáng vì vậy cần phải chuẩn bị thật kĩ càng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 25/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của người độc thân khó gặp được ý trung nhân trong ngày. Tuy nhiên con giáp này lại khá hài lòng với tình trạng hiện tại. Đối với các cặp đôi, nửa kia không đủ tin tưởng vào tình cảm của bản mệnh dành cho đối phương. Hãy tìm hiểu xem có phải mình đang làm gì đó khiến cho đối phương thiếu cảm giác an toàn không.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 25/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Một cách chăm sóc da tốt không nhất thiết phải dựa vào những loại mỹ phẩm đắt tiền, mà đó chính là cười nhiều hơn. Khi bạn cười nhiều hay có những biểu cảm trên khuông mặt thì sẽ tăng cường các hoạt động trao đổi chất trên da, giúp da căng và có sức sống hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top