Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/09/2019: Tràn đầy năng lượng, ngày mới tươi vui

Ngày 25/09/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Ngày này, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo tốt lành về công việc, tình cảm và tài vận. Hãy tận dụng cơ hội này để cuốc sống thêm tốt đẹp nhé!

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/09/2019 là ngày Ất Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ gặp địa chi Sửu thì tạo Tam Hợp cục. Bản mệnh được cả địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Lại thêm các cát tinh phù hộ thì sẽ đẩy lui được vận khí xui xẻo của ngày hắc đạo.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 25/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy vận trình công việc tuỏi Tỵ có nhiều khởi sắc nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được người giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể.

Cát tinh Kim Đường hiện diện đem lại cho bản mệnh điềm lành về công danh. Các hạng mục công việc được xử lý ổn thỏa và nhanh chóng. Người tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện sự nhanh trí và bản lĩnh của mình. Cấp trên và đồng nghiệp đều tán dương, nể phục.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 25/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuy nhiên, tuổi Tỵ không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, bản mệnh cần giữ mình tỉnh táo để có thể nhìn nhận đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc. Đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm xa hoa.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 25/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh giúp cho tình cảm lứa đôi hòa thuận, hạnh phúc. Bản mệnh và đối phương đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ. Nhưng đối khi, người ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút là có thể đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 25/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Tỵ rất vững vàng và ổn định trong ngày. Tinh thần tươi vui, phấn chấn khiến bạn cảm thấy tràn trề năng lượng. Không còn những gánh lo về chứng mất ngủ và các bệnh về gan. Tuy nhiên, đừng quá ham vui mà tạo áp lực cho cơ thể mình bạn nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top