Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/12/2019: Một phần liều lĩnh cần thêm vài phân khéo léo

Xem thêm

Ngày 24/12/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo tốt lành, vui vẻ cho ngày mới. Công việc thuận lợi, con giáp này được người khác dẫn đường chỉ lối. Tài vận cũng theo đó mà có nhiều tăng tiến đáng kể. Trong tình cảm nên học cách kiên nhẫn, có thể khởi đầu bằng một cuộc hẹn trong ngày hôm nay.

tử vi tuổi tỵ ngày 24/12/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 24/12/2019 là ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hội cục. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo tốt lành, vui vẻ cho ngày mới. Công việc thuận lợi, con giáp này được người khác dẫn đường chỉ lối. Tài vận cũng theo đó mà có nhiều tăng tiến đáng kể. Trong tình cảm nên học cách kiên nhẫn, có thể khởi đầu bằng một cuộc hẹn trong ngày hôm nay.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội phát triển sự nghiệp hay tài lộc vì có quý nhân giúp sức, chỉ bảo hướng dẫn cho con giáp này rất nhiều điều. Thành công đôi khi chỉ đến từ một chút thông tin đáng giá đúng thời điểm mà thôi. Do đó, bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt, đừng để thời cơ rơi vào tay người khác. Tam Hội cục nâng đỡ sẽ giúp tăng Hỏa khí trong tính cách người tuổi Tỵ. Bạn trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn thường ngày, đồng thời cũng mang theo vài phần liều lĩnh, bốc đồng. Tuổi Tỵ nên đối đãi một cách công bằng và cởi mở để chiếm được thiện cảm và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp cho mình. Để có được điều này, bản mệnh có thể mời mọi người đi ăn từ đó có nhiều thời gian để thấu hiểu đối tác và luôn ứng xử khéo léo chứ đừng làm quá vấn đề lên.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi
Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi
Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Tị năm 2020 sẽ ra sao.

Bản mệnh gặp ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Hôm nay, thu nhập của tuổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương nếu tìm thấy thời cơ kiếm tiền thì chớ nên ngần ngại mà hãy chớp lấy cơ hội để tăng thêm tiền bạc cho mình. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này thúc đẩy tài vận tăng tiến.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành sinh xuất, lại gặp hung tinh về đường tình cảm thì tuổi Tỵ có thể mâu thuẫn với các thành viên trong nhà khiến không khí gia đình không được thoải mái, vui vẻ như bình thường. Có lẽ vì một vài hiểu lầm chưa hòa giải ngay được, thế nhưng con giáp này cũng đừng vội vã, cứ từ từ tháo gỡ từng vấn đề một. Người độc thân trở nên lôi cuốn và có sức hút hơn, song chưa gặp thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm. Bạn nên bắt đầu từ bước làm bạn, đặt vấn đề ngay tại thời điểm này có lẽ chưa thực sự khôn ngoan cho lắm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đêm Giáng Sinh, bạn nên dành thời gian cho gia đình hoặc hẹn đối tượng trong mộng của mình đi tận hưởng không khí lễ hội. Tuy nhiên, cho dù là ở đâu, làm gì đi nữa thì bản mệnh vẫn nên nhớ giữ ấm và cấp nước đầy đủ cho cơ thể. Tuổi Tỵ đừng uống quá nhiều chất cồn hoặc ăn nhiều thứ linh tinh, dầu mỡ. Hôm nay có thể sẽ là một bữa vui nhưng bạn sẽ hối hận khi tỉnh dậy với một cơn đau bụng, đau đầu vào sáng mai đấy.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top