Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 24/12/2019: Mệnh tọa đào hoa

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 24/12/2019 rơi vào ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh cục diện Tương hại.

Tử vi ngày 24/12/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì Tương hại. Ngày này dễ cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân. Tâm hồn treo ngược cành cây, nên khó tập trung cho công việc. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét quá thẳng thắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Tý thấy rằng, ngày này cá tính của bạn có phần cực đoan, dễ phạm tiểu nhân. Tâm hồn treo ngược cành cây, nên khó tập trung cho công việc. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét quá thẳng thắn. Thay vì thế bạn nên tìm cách giúp đỡ đồng nghiệp, vừa khiến cho người khác khâm phục, lại có thêm một mối quan hệ tốt trong tương lai.

Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Đường học vấn thêm thuận lợi. Người theo nghiệp học hành nên chuyên tâm học tập, kiên trì chăm chỉ sẽ được quý nhân, giúp đỡ.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Về mặt tài vận, hôm nay là ngày Tài Phúc, bạn không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, tốt cho đường tài vận. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Tuy nhiên, ngày này không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng nên cẩn thận với những người tiếp cận bạn kẻo vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Bởi bạn luôn tỏ ra tự tin, mạnh mẽ, tự mình có thể gánh cả giang sơn. Bởi vậy mà lúc nào cũng chìm trong cô đơn và tự cảm thấy mình ổn. Nếu sự cô đơn làm bạn thoải mái thì đó sẽ là điều tích cực. Còn nếu bạn chú ý giữ cho mình tách biệt, cô độc để tránh bị tổn thương thì đó là điều không nên. 

Vợ chồng nên hạn chế cãi cọ, mà dễ gây thị phi. Dễ có họa người thứ 3.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Mùi chủ ngày nên chú ý bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top