Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi tuổi Tý ngày 24/11/2019: Xuất hành, đi lại có lộc thu

Tử vi tuổi Tý ngày 24/11/2019 rơi vào ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Sửu sinh Lục hợp quý nhân.

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 24/11/2019

Tử vi ngày 24/11/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Sửu sinh Lục hợp quý nhân. Học vận hanh thông, chủ thông minh hiếu học. Người theo nghiệp văn học, triết học, thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. Ngày có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Gặp chuyện ắt sẽ có anh em, bạn bè tương trợ. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Ngày có vận khí Lục Hợp, sẽ giúp người này có được khả năng lên kế hoạch. Những sáng kiến mới, hành sự có đầu có cuối. Công việc thuận lợi, quan hệ xã giao tốt. Chăm chỉ sẽ có thu hoạch, thích hợp làm việc nhóm, đồng tâm hiệp lực mọi chuyện dễ thành. Ngày có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Gặp chuyện ắt sẽ có anh em, bạn bè tương trợ.
Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Học vận hanh thông, chủ thông minh hiếu học. Người theo nghiệp văn học, triết học, thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. 

Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày có Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi.  Ngày gặp tháng Hợi thì văn chương lưu loát, người làm nghề viết lách rất thuận. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tình cảm, bạn có tài năng dễ hấp dẫn người khác, nhưng người có gia đình nên cẩn thận kẻo vướng tình tay ba. 

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top