Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/11/2019: Thành công đang ở ngay trước mắt

Ngày 24/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có cuộc sống tốt lành, khởi sắc trong mọi mặt. Sự nghiệp may mắn, thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc gặp nhiều cơ hội thu lợi, phát triển kinh tế. Chuyện tình cảm lứa đôi mặn nồng, người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu.

Xem thêm

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/11/2019 là ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có cuộc sống tốt lành, khởi sắc trong mọi mặt. Sự nghiệp may mắn, thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc gặp nhiều cơ hội thu lợi, phát triển kinh tế. Chuyện tình cảm lứa đôi mặn nồng, người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Những nỗ lực hết mình trong việc của bản mệnh được cấp trên khen ngợi. Hãy làm việc với toàn bộ năng lương, tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công sẽ không còn xa nữa đâu.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc gặp Thiên Tài kiếp. Tài lộc vượng vận quý nhân và may mắn vô cùng nên tiến triển đúng với kì vọng. Bản mệnh sẽ kiếm bộn tiền từ những công việc tay trái và thoải mái đầu tư vào các dự án cuối năm để thu về tiền bạc dồi dào cho mình. Hãy tận dụng tốt thời cơ này, con giáp Tỵ vốn là người thông minh và nhanh nhạy trong các vấn đề kinh tế nên ít có điều gì có thể làm khó bản mệnh. 

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tỵ hôm nay được tam hợp cục nâng đỡ, che chở thế nên đường tình duyên có phần khởi sắc hơn hẳn, người độc thân sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình. Người đã kết hôn tuy có đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng có thể vẫn cần sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang có.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thổ khí vượng, báo hiệu về những vấn đề sức khỏe có thể xảy ra với tuổi Thìn. Bản mệnh cần phải chú ý ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, chớ tham công tiếc việc mà quên ăn sẽ dễ gặp bệnh về đường tiêu hóa. Thể chất có khỏe mạnh thì mới làm việc hiệu quả được.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top