Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/10/2019: Tình yêu không một nửa bao giờ

Ngày 24/10/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo thuận lợi, may mắn. Công việc và tình duyên đều khởi sắc, con giáp này chỉ cần giữ vững phong độ sẽ thì sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 24/10/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì tạo Tam Hợp cục. Quý nhân Tam Hợp sẽ hỗ trợ bản mệnh có được nhân duyên tốt, tính tình hòa nhã, vui vẻ. Lại thêm cát tinh Thiên Hỷ tọa mệnh thì tuổi Tỵ có vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc và hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có Tam Hợp cục mạnh mẽ nên vận trình hanh thông, nhiều đột phá, được quý nhân nâng đỡ. Công việc có điểm sáng, được cất nhắc, tài lộc gặp tín hiệu mừng, đến nhân duyên cũng hết sức thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này nên tỉnh táo trong những công việc liên quan đến giấy tờ, hành chính. Cẩn thận kẻo sẽ dính vào những chuyện vi phạm pháp luật, kiện tụng. Đối với người đang theo nghiệp học thì có nhiều thuận lợi.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài vận của bản mệnh ở mức trung bình. Chính Tài dần đi vào quỹ đạo, công việc chính của con giáp này đem đến nguồn thu ổn định và vững vàng. Vận Thứ Tài không có dấu hiêu đột phá, song bản mệnh cũng không gặp họa phá tài. Nếu thu về được đồng lãi thì nên biết cách tiết kiệm, đầu tư hiệu quả.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày gặp Tam Hợp, người thương tình cảm mà người thân cũng ấm áp. Cả người có đôi có cặp lẫn người độc thân đều có tin vui về nhân duyên, nên chẳng có gì bất ngờ nếu tuổi Tỵ có một ngày cực kì rạng rỡ. Hãy tận hưởng quãng thời gian đầm ấm, ngọt ngào này bên những người mà bạn yêu thương nhất nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của người tuổi Tỵ ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top